[AudioHanoiTV] Số 79: Review Ampli tích hợp Primaluna Prologue Premium

Review Ampli tích hợp Primaluna Prologue Premium

Ampli tích hợp Primaluna Prologue Premium là một thiết kế ampli đèn đơn giản, nhỏ gọn dễ sử dụng được hãng ra mắt từ năm 2003 đã được giới chuyên môn đánh giá cao. Cùng trải nghiệm Ampli tích hợp Primaluna Prologue Premium.

Thiết kế đặc trưng của Ampli Primaluna Prologue Premium

Đặc trưng của Ampli tích hợp Primaluna Prologue Premium nằm ở chất lượng âm thanh trung thực và một thiết kế vô cùng sang trọng.

Ấn tượng đầu tiên của ampli đèn tích hợp Primaluna Prologue Premium đó là phong cách Retro gợi nhớ đến những mẫu ampli đèn từ những năm 70 80 của thế kỷ trước.

Ampli Primaluna Prologue Premium được thiết kế khá đơn giản với việc được trang bị 4 bóng 12AU7 đảm bảo cho chất âm ấm áp nhiều bass thích hợp cho mọi loại nhạc, đặc biệt là nhạc nhẹ. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị 4 bóng EL34 cung cấp công suất 35W mỗi kênh và hoàn toàn có thể thay thế dễ dàng bằng các bóng KT88 với công suất đạt 40W mỗi kênh.

Kỹ thuật và tính năng ưu việt của Ampli tích hợp Primaluna Prologue Premium

Hệ thống dây bên trong máy được thiết kế theo dạng Point to Point đảm bảo hiệu năng âm thanh tốt cho thiết bị vì các ampli hi end ngày nay vẫn dựa vào chân không làm cơ sở khuếch đại. Tuy nhiên phương pháp này được thực hiện khá phức tạp và đòi hỏi người kỹ sư có tay nghề cực cao.

Ampli tích hợp Primaluna Prologue Premium mang trong mình tất cả kỹ thuật ưu việt của Primaluna kể từ năm 2003. Do đó, sẽ thật thiếu xót nếu không kể đến các tính năng như mạch AAP và công nghệ bass mới.

Thế mạnh của ampli đèn tích hợp Primaluna Prologue Premium là phần bass tròn đầy, phù hợp với nhiều thể loại nhạc kể cả nhạc cổ điển lẫn hiện đại.