[AudioHaNoiTV] Số 03: Review Loa Jamo C93

Loa Jamo C93

Loa Jamo C93 là đôi loa mới trong dòng C9 Concert Series thuộc dòng sản phẩm bình dân của hãng. Hầu hết những người tìm đến loa bookshelf đều biết đến sản phẩm này với lý do chất âm mượt mà cùng với giá thành hợp lý.

Loa Jamo C93 có thùng loa được làm chắc chắn từ gỗ MDF, giúp hạn chế rung động. Loa tweeter dome lụa được áp dụng kỹ thuật các ly với thùng loa được xử lý triệt tiêu nhiễu xạ sóng âm và giảm độ méo tiếng cho âm cao chi tiết hơn. Màng loa được làm từ vật liệu lai tổng hợp đem đến độ cứng chắc như kim loại nhôm và đáp ứng âm thanh mềm như sợi gỗ.

Loa Jamo C93

Jamo C93 là đôi loa 2 đường tiếng có dải tần đáp ứng từ 45Hz-24kHz, độ nhạy 88dB, trở kháng 6Ohm. Đôi loa chịu được công suất ampli hoạt động liên tục ở mức 120W và ngưỡng tối đa là 240W. Kích thước loa ở mức trung bình, loa khá nhẹ với trọng lượng 6.4kg.

Jamo C93 có thể dễ dàng phối ghép với nhiều ampli nghe nhạc hay receiver phổ thông có công suất trên 40W đang có trên thị trường. Nếu các bạn thích nghe thể loại trữ tình nhẹ nhàng có thể ghép với ampli Marantz, tuy nhiên nếu mốn đáp ứng được đa dạng và thích chất âm vui tươi thì có thể ghép với bộ ampli và đầu đọc của hãng Denon.

Loa Jamo C93

Chúng ta có thể tìm hiểu chi tiết thông qua Review Loa Jamo C93

Loa Jamo C93 khi được phối ghép với 1 ampli, 1 đầu đọc đĩa thích hợp dùng cho phòng nghe nhạc dưới 20m2 thì chất âm sẽ dày dặn, sống động và chân thực nhất.