[AudioHanoiTV] Số 05: Giới Thiệu Đầu Karaoke Việt KTV HD

Giới Thiệu Đầu Karaoke Việt KTV HD

Đầu karaoke VietKTV là một trong những sản phẩm đầu karaoke chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay. Mẫu đầu này được thiết kế thông minh với hình thức nổi bật, mang phong cách hiện địa và đặc biệt là tích hợp nhiều tính năng mới mà từ trước tới nay chưa có hoặc rất ít loại đầu karaoke có thể đạt được. Nhờ những tính năng ưu việt được tích hợp, đầu VietKTV là sự lựa chọn số 1 tại hầu hết các địa điểm kinh doanh karaoke cũng như các hộ gia đình tại Việt Nam.

Đầu Việt KTV được tích hợp nhiều tính năng mới như:

-Kết nối và phát wifi như một laptop.

-Người dùng tự tải được nhạc từ cloud store khi kết nối internet.

-Âm thanh stereo sống động hơn âm thanh mono trên dòng đầu cũ.

-Chọn bài trên điện thoại thông minh.

-Phát nhạc, xem phim trực tiếp từ USB.

-Và rất nhiều cải tiến nhỏ khác nâng cao trải nghiệ cho người dùng.

Chiếc đầu Việt KTV có chiều dài 24cm, chiều rộng 38cm và chiều cao là 5cm. Đây là thiết kế mặt trước của nó.

Giới Thiệu Đầu Karaoke Việt KTV HD

Đây là nút công tắc nguồn. Tiếp đến là màn hình hiển thị LCD, nút thoát CSC, núm điều chỉnh âm lượng và cuối cùng là menu.

Giới Thiệu Đầu Karaoke Việt KTV HD

Mặt sau bao gồm: Quạt thông gió của đầu, cổng kết nối cảm ứng, cổng mắt nhận ngoài. Hai cổng này có thể gọi chung là cổng COM của màn hình cảm ứng, công USB 2.0 và cổng kết nối HDMI. Cổng HDMI này cho hình ảnh kết nối ra TV sắc nét và trung thực hốn với cổng kết nối Video thông thường. Tiếp đến là các cổng kết nối tín hiệu analog. Hai cổng dùng để kết nối âm thanh, 2 cổng kết nối hinh ảnh. Nhờ cung cấp 2 cổng kết nối hình ảnh nên khi bạn muốn sử  dụng hai màn hình cũng không cần phải dùng tới bộ chia nữa. Cổng màu xanh là cổng kết nối hình ảnh vào màn hình cảm ứng hay còn gọi là cổng VGA. Bên cạnh đó là cổng LAN dùng để kết nối mạng. Cuối cùng là cổng kết nối nguồn điện.

Chiếc đầu này sử dụng nguồn điện 220V, trang bị các loại ổ cứng như 2T, 3T, 4T giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Đi kèm với đầu Karaoke Việt KTV luôn là màn hình cảm ứng 22 inch cực rộng. Nhưng nếu như bạn không muốn dùng màn hình cảm ứng khi sử dụng thì bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để thay thế. Nếu chỉ cần set up một dàn karaoke tại gia đình thì nên mua riêng đầu và chọn bài qua màn hình TV để tiết kiệm chi phí cũng như không gian của phòng hát. Chúng ta có thể tha khảo thêm qua Review Giới Thiệu Đầu Karaoke Việt KTV HD

Một số lưu ý khi sử dụng đàu Việt KTV HD mà bạn cần quan tâm

-Để truy cập vào hệ thống điều khiển ấn mật khẩu: 000000

-Mật khẩu để tắt máy là: 999999. Để tránh hỏng đầu, bạn nên tắt máy đúng quy trình.

-Đặt máy nằm ngang và không để bất cứ vật gì đè lên máy.

-Không để máy bị bám bụi hoặc những nơi quá nóng hoặc quá âm ướt.

-Không nên tự ý tháo thiết bị khi gặp trục trặc, nên đem đến nơi bảo hành càng sớm càng tốt.

Đầu Karaoke Việt KTV chắc chắn sẽ là một chiếc đầu hiện đại và tiện ích dành cho gia đình cũng như những nơi kinh doanh karaoke chuyên nghiệp.