[AudioHanoiTV] Số 06: Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Việt KTV Bằng Điều Khiển Từ Xa

Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Việt KTV Bằng Điều Khiển Từ Xa

Để lựa chọn bài hát trong đầu Việt KTV HD thì có khá nhiều cách. Cách đầu tiên là tìm trực tiếp tên bài hát trong đầu máy bằng cách bấm nút chọn bài hát trên điều khiển. Giao diện được mở ra, để chọn bài hát thì bấm chữ cái đầu của tên bài hát đó. Ví dụ: Để chọn bài “ Cô hàng xóm” các bạn bấm phím “CHX” di chuyển đến bài hát rồi nhấn Enter. Bài hát sẽ vào danh sách “ bài hát đã chọn” và được phát tuần tự trong đó. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự ngay trong này bằng cách ưu tiên.

Cách chọn bài hát theo tên ca sĩ.

Cũng tương tự như chon theo tên bài hát, các bạn bấm nút “ ca sỹ” trên điều khiển.

ở đây bạn có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm theo ca sỹ. Bạn có thể lựa chọn theo giới tính, ban nhạc hoặc đơn giản là theo tên của các ca sỹ.

Ví dụ: Để chọn ca sỹ” Bằng Kiều” bạn sẽ chọn phím “BK” màn hình sẽ hiển thị danh sách các tên cac sỹ bắt đầu bằng các chữ cái trên. Bạn bấm phím mũi tên lên xuống để chọn ca sỹ sau đó bấm enter để tìm bài hát của ca sỹ đó.

Còn để chọn bài theo thể loại sẽ như thế nào?

Để chọn bài hát theo thể loại, bạn bấm nút thể loại trên điều khiển, màn hình lúc này sẽ có giao diện như trên hình. Các bạn bấm phím mũi tên để chọn thẻo loại bài hát, sau đó bấm enter để mở danh sách bài hát của thể loại đó, và chọn bài hát.

Trên đây là những cách chọn bài hát bằng điều khiển. Chúc bạn có những phút giấy ca hát thật vui và sảng khoái.