[AudioHanoiTV] Số 14: Review Loa Dynaudio Excite X44

Loa Dynaudio Excite X44

Dynaudio từ lâu đã nổi tiếng là hãng sản xuất các sản phẩm âm thanh hàng đầu của Đan Mạch về các dòng sản phẩm loa hi-end, những sản phẩm của Dynaudio được tích hợp nhiều tính năng, công nghệ hiện đại nhất và thiết kế đa dạng. Dynaudio Excite X44 là một trong những sản phẩm như vậy.

Loa Dynaudio Excite X44 là sự kết hợp của chất lượng âm thanh cao cấp trong một hình dáng nhỏ gọn gàng thanh lịch. Thùng loa được làm từ gỗ MDF và được hoàn thiện rất tốt từ trong ra ngoài. Với trọng lượng 30kg cùng chiều cao 1210mm, X44 là một đôi loa lớn so với các mẫu loa cùng dòng.

Loa Dynaudio Excite X44

Loa Excite X44 có thể tương thích tốt với nhiều mẫu ampli khuếch đại do thiết kế thân thiện và công nghệ củ loa hiệu quả. Mỗi mẫu loa thuộc dòng Excite đều được hoàn thiện với 4 màu sắc để lựa chọn, cho người dùng dễ dàng kết hợp trang trí ội thất, chân đinh loa điều chỉnh được để giúp loa có thể đứng vững hoàn hảo trên mọi mặt phẳng sàn nhà.

Dynaudio Excite X 44 là đôi loa đứng có thiết kế 3 đường tiếng, với độ nhạy 89dB, trở kháng 4 Ohm, công suất chịu tải hơn 250W, loa có dải tần hoạt động từ 27Hz-23kHz. Dynaudio Excite X44 được trang bị 2 củ loa bass Essotec 200mm mới được phát triển, củ loa này được thiết kế để di chuyển hành trình dài, sử dụng nam châm mạnh mẽ đem đến tiếng bass xuống sâu và chắc nịch. 1 củ loa Mid đường kính 140mm công nghệ MSP và 1 loa tweeter dome lụa mềm đường kính 27mm đều được trang bị nam châm từ tính mạnh. Kết quả là loa đem đến độ chi tiết cao, cân bằng và trong trẻo ở dải cao cùng với trung âm chính xác, giàu âm sắc. Chúng ta có thể tìm hiểu kỹ hơn về đôi loa này thông qua Review loa Dynaudio Excite X44.

Loa Dynaudio Excite X44

Nếu được kết hợp với một ampli tốt,  chắc chắn đôi loa Dynaudio Excite X44 này sẽ thể hiện được tốt nhất khả năng của mình.