[AudiohanoiTV] Số 32: Review Loa Dynaudio Emit M30

 

Loa Dynaudio Emit M30

Dynaudio Emit M30 là sự thay thế hợp lý cho dòng sản phẩm DM đã ra mắt khá lâu, giá cả hợp lý, sản xuất tại Đan Mạch và chất lượng âm thanh thì người dùng khó mà chê khi so sánh với các loa khác trong cùng phân khúc.

Dynaudio Emit M30 là đôi loa đứng duy nhất trong Emit Series, đôi loa này có thiết kế 2 đường tiếng, hiệu suất cao với 2 củ loa midbass đường kính 170mm, màng loa công nghệ MSP quen thuộc của Dynaudio. Cặp củ loa này sẽ cùng phụ trách dải trung và trầm. Loa tweeter chất liệu dome lụa mềm đường kính 28mm từng được thấy nhiều ở các sản phẩm cùng dòng của Dynaudio, cho dải cao tươi sáng và không chói gắt.

Các củ loa chất lượng cao này được gắn vào thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ MDF rất chắc chắn, tuy không được trang bị các kỹ thuật giúp hạn chế nhiễu xạ với các đường cong hoặc bo góc thùng, nhưng Emit M30 vẫn có các đặc điểm chống rung như mặt loa đôi, đế dầy gắn chân đinh, toàn bộ các củ loa đều có viền kim loại giảm chấn.

Loa Dynaudio Emit M30

Thùng loa Emit M30 sử dụng kiểu bass Reflex với lỗ hơi phía sau được tính toán kỹ bởi hệ thống mô phỏng luồng dẫn khí bằng máy tính, nhằm đảm bảo một dải trầm chắc và ít ồn nhiễu.

Tất cả các model của Emit chỉ có 2 màu trắng và đen, được phủ lớp Satin mượt mà, chất lượng gia công rất tốt khiến người dùng có cảm giác sử dụng một sản phẩm cao cấp.

Loa Dynaudio Emit M30

Emit M30 có độ nhạy 86dB, trở kháng 4 Ohm, dải tần hoạt động từ 40Hz-23kHz. Mức công suất chịu đựng liên tục của loa ở mức trở kháng 4 Ohm từ ampli xuất ra là 200W. Với trọng lượng 18kg cùng diện tích chân đế nhỏ, Emit M30 nhìn rất gọn gàng và dễ dàng di chuyển, set up vị trí.

Khi được cung cấp mức công suất đủ đáp ứng, loa Dynaudio Emit M30 sẽ tỏa sáng với âm thanh mạnh mẽ, rõ nét, khả năng đáp ứng tiết tấu nhanh rất tốt, nên Emit M30 có thể nghe hay nhiều thể loại nhạc. Dải trung và cao nghe tự nhiên, phối hợp với nhau rất ăn ý nhờ vào thiết kế chỉ có 2 đường tiếng được hỗ trợ bởi bộ phân tần đơn giản, dùng linh kiện tốt, tiếng bass của loa có độ tròn và nẩy. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm Review loa Dynaudio Emit M30

Chiếc loa Dynaudio Emit M30 với những công nghệ tiên tiến cho chất âm tuyệt vời, nó chắc chắn sẽ không làm cho người chơi âm thanh phải thất vọng.