[AudioHaNoiTV] Số 35: Review Ampli Marantz PM 6006

 

Ampli Marantz PM 6006

Ampli Marantz PM 6006 là ampli tích hợp 2 kênh thuộc dòng sản phẩm phổ thông, và từng đạt giải ampli hay nhất trong tầm giá 500 bảng Anh do tạp chí Whathifi đánh giá năm 2016.

Marantz PM 6006 có bề ngoài rất đẹp và cân đối, mặt trước máy là tấm nhôm dày được làm cong về 2 bên và rẻ rãnh nơi vị trí đặt 2 núm xoay lớn trông đối xứng và rất thẩm mỹ. 3 núm xoay với chức năng chỉnh bass, treble, balance được đặt chính giữa sẽ phù hợp cho những ai muốn thêm nếm âm sắc.

Ampli Marantz PM 6006

Marantz PM 6006 sở hữu bộ mạch DAC cao cấp CS4398 , mạch giải mã này hỗ trợ tín hiệu tối đa 192Kh/ 24bit thông qua hai kết nối đầu vào.

Các mạch âm thanh kỹ thuật số được đặt trong một hộp riêng chống nhiễu, hỗ trợ cho bo mạch giải mã là công nghệ HDIM độc quyền của Marantz giúp cho việc chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số chuẩn xác hơn, đem đến âm thanh hay hơn.

Ampli Marantz PM 6006

Với mức công suất thực 45W mỗi kênh cho trở kháng 8Ohm, chiếc ampli này là sự lựa chọn lý tưởng khi ghép với những chiếc loa bookshelf  hay loa đứng có độ nhạy trên trung bình nhờ vào Transistor công suất khuếch đại cho dòng cao. Chiếc ampli này tỏ ra khá khỏe so với mức công suất 45W của mình.

Khi kết hợp với một đôi loa tốt, âm thanh của hệ thống sẽ làm người nghe phải ngạc nhiên về độ mềm mại và trong trẻo. Marantz PM 6006 mang đến không gian âm thanh khá rộng rãi, sự sắp xếp gọn gàng của các nhạc cụ trong dàn nhạc. Tiếng hát của ca sĩ có độ ngân vang, không tạo cảm giác khô cứng, dải âm cao nghe cũng êm dịu với nhịp điệu rất tốt.