[AudioHanoiTV] Số 46: Review Ampli Arcam FMJ A39

Review Ampli Arcam FMJ A39

Ampli Arcam FMJ A39 là thiết bị khuếch đại dùng trong hệ thống âm thanh 2 kênh stereo, nằm trong phân khúc hifi hàng đầu tại Anh quốc. Arcam FMJ A39 mang đến những đặc trưng về thiết kế mỏng nhẹ bắt mắt nhưng lại có khả năng kéo được nhiều đôi loa khó tính trên thị trường.

Công nghệ nổi bật của Ampli Arcam FMJ A39

Hiện nay, Ampli Arcam FMJ A39 là một trong những mẫu ampli tích hợp xuất sắc nhất của hãng với hàng loạt các tiêu chuẩn âm thanh mới được đặt ra, hòng cung cấp chất lượng âm thanh hàng đầu. Arcam FMJ A39 được cải tiến và nâng cấp về hệ thống nguồn và hệ thống điều khiển loa để chúng có thể kết hợp với nhau hiệu quả nhất.

Ampli Arcam FMJ A39 sử dụng mạch khuếch đại Class G tiên tiến mang lại rất nhiều ưu điểm về hiệu suất và năng lượng âm thanh. Hãng âm thanh đã cung cấp 1 chế độ khuếch đại thuần Class A với 20W ra đầu tiên, khi đòi hỏi về mức công suất tăng lên, mạch sẽ tự động chuyển sang mạch khuếch đại Class G để đáp ứng hiệu quả.

Setup và phối ghép với Ampli nghe nhạc Arcam FMJ A39

Arcam FMJ A39 được hãng trang bị biến thế nguồn torodial chất lượng cao chiếm 1 phần lớn không gian bên trong máy. Loa có khả năng tương thích tốt nhất với nhiều mẫu loa khác nhau trong tầm giá. Nó không những thể hiện sự vượt trội hơn so với những mẫu ampli khác có cùng mức công suất 120W/kênh thì FMJ A39 còn khiến nhiều mẫu Pre amp khác phải dè chừng.

Ampli Arcam FMJ A39 có thể phối ghép và đánh tốt với các thương hiệu loa châu Âu nổi tiếng như Dynaudio, Triangle, Focal và Dali…Đặc trưng mà mẫu ampli này mang lại là sự tươi mới, trong trẻo, trung tính âm trầm có sức nặng và không gian tái tạo rộng thoáng.

Ampli Nghe Nhạc đa kênh Arcam FMJ A39

Ampli kết nối đa kênh với các thiết bị kĩ thuật số và các thiết bị không dây, gồm: Đầu vào phono kết nối đầu đĩa than, đầu vào digital, analog, Bluetooth, USB,… Ampli FMJ A39 có công suất 120W ở trở kháng 8 Ohm và gấp đôi khi trở kháng là 4 Ohm, phù hợp với đa số các đầu CD, loa, ampli trên thị trường khi phối ghép, cho nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng.

Ampli nghe nhạc A39 điển hình là tích hợp đầu vào phono kết hợp nam châm điện MM, hạn chế nhiễu xạ và méo tiếng tới 0-001% khi ampli làm việc ở công suất 80%. Đồng thời, giúp ampli có thể kết nối và phát những bộ sưu tập đĩa than tưởng chừng đã đi vào dĩ vãng mang đến những trải nghiệm âm thanh đầy thú vị cho người dùng.

Ampli FMJ A39 còn được cung cấp hệ thống điều khiển từ xa CR902, mang đến nhiều tiện ích cho mọi gia đình.

Arcam FMJ A39 là một sản phẩm chất lượng cao hơn tầm giá mà người dùng phải bỏ ra.