[AudioHanoiTV] Số 51: Review Ampli Perreaux Eloquence 150i

Review Ampli Perreaux Eloquence 150i

Ampli Perreaux Eloquence 150i là một phiên bản có thiết kế tương đồng với mẫu ampli đầu bảng Perreaux Eloquence 250i, có mức độ hoàn thiện cao đúng theo tiêu chuẩn ampli hi end trên thị trường.

Thiết kế và công nghệ chính của Ampli Perreaux Eloquence 150i

Ampli Perreaux Eloquence 150i sở hữu các vi mạch được làm thủ công và được sản xuất trực tiếp tại chính quốc để kiểm soát chất lượng. Toàn bộ bo mạch và linh kiện được thiết kế gọn gàng tỉ mỉ được đầu tư kỹ lưỡng. Ampli Perreaux Eloquence 150i được trang bị 1 biến thế nguồn hình xuyến khổng lồ chiếm tới ¼ diện tích bên trong máy. Đây là một biến thế hình xuyến cung cấp hiệu suất âm thanh vào và độ nhiều âm cực thấp đảm bảo cung cấp điện năng dồi dào. Các dây dẫn bên trong có chất lượng cao bao gồm dây chạy từ mạch công suất tới cọc đấu loa.

Ampli Perreaux Eloquence 150i áp dụng công nghệ chiết áp âm lượng điện tử nâng cao thế hệ thứ 3 kết hợp với công nghệ cân bằng 2 kênh tiên tiến. Nhờ đó, tín hiệu âm thanh 2 bên trái phải giữ được sự chi tiết. Mạch bảo vệ hiện đại được tích hợp giúp nâng cao độ an toàn và độ bền.

Setup và phối ghép Ampli Perreaux Eloquence 150i

Perreaux Eloquence 150i có khả năng tương thích loa tuyệt vời và đa dạng trong phối ghép nhờ khả năng hoạt động xuống tới trở kháng 3 ohms. Đặc trưng chất âm mà thiết bị ampli khuếch đại này trình diễn có đặc trưng về độ chie tiết, trong trẻo và uyển chuyển tự nhiên như 1 ampli chạy mạch khuếch đại Class A loại tốt.

Ampli tích hợp Perreaux Eloquence 150i

Ampli tích hợp Perreaux Eloquence 150i sẽ không làm cho người dùng thất vọng. amply được hãng Perreaux tích hợp hoàn toàn các thành phần nguồn cấp âm thanh kỹ thuật số như máy nghe nhạc qua mạng và máy thu kỹ thuật số set-top cũng như mâm đĩa vinyl thành một hệ thống hiệu suất cao. Trang bị 2 bộ nguồn điện độc lập công suất cao, cho âm thanh với chất lượng cao và dễ kiểm soát. Perreaux Eloquence 150i có hệ số giảm xóc cao, bảo đảm công suất tối đa và kiểm soát được bất kỳ loa nào.

Perreaux Eloquence 150i có tính năng bảo vệ bộ vi xử lý tinh vi cho bộ khuếch đại và tải kết nối. Việc bảo vệ bao gồm quá dòng, quá nhiệt, bù đắp DC, cung cấp AC nội bộ và bảo vệ cầu chì DC. Việc bảo vệ không xâm lấn không làm suy giảm đường dẫn tín hiệu.

Để giảm thiểu rung động, người dùng có thể dễ dàng gắn thêm chân cho ampli sau khi mua hàng nếu muốn. Ngoài ra, ampli Perreaux Eloquence còn có khả năng chuyển từ 4 chân sang 3 chân, đảm bảo cách ly rung động cơ học.