[AudioHanoiTV] Số 52: Review Loa SoundBar Yamaha YSP 5600

Review Loa SoundBar Yamaha YSP 5600

Loa SoundBar Yamaha YSP 5600 là một trong những thiết bị âm thanh gia đình được tích hợp các tính năng hiện đại, giúp nâng cao chất lượng trình diễn âm thanh. Yamaha YSP 5600 được sử dụng cho nhu cầu xem phim chất lượng cao tại gia. Cùng trải nghiệm Loa SoundBar Yamaha YSP 5600.

Công nghệ và tính năng chính của Loa xem phim Yamaha YSP 5600

Mẫu loa Soundbar đầu bảng Yamaha YSP 5600 được hãng tích hợp những công nghệ hiện đại để có thể mang cả rạp chiếu phim đến ngôi nhà của bạn. Những công nghệ hiện đại có thể kể đến đó là những củ loa nén chất lượng cao. Hệ thống củ loa nén giúp Yamaha YSP 5600 có chất lượng trình diễn âm thanh hiệu quả hơn, nhất là những bộ phim bom tấn. Loa được trang bị 46 driver, trong đó có tới 12 driver chia đều cho 2 bên trái phải có thiết kế hướng lên trên tạo âm thanh vòm. Dải âm thanh trung và trầm được đảm nhận bởi 2 củ loa woofer kích thước lớn. Còn lại là 32 củ loa được thiết kế chịu trách nhiệm toàn bộ các kênh, dải âm thanh trong đó bao gồm cả kênh surround và center.

Loa SoundBar Yamaha YSP 5600 hỗ trợ chuẩn âm thanh dolby atmos đầu tiên trên thế giới và DTS:X với tổng số kênh âm thanh lên đến 7.1.2. Hệ thống củ loa được điều khiển bởi công nghệ âm thanh chủ đạo Digital Sound Projecter.

Setup và phối ghép Loa SoundBar Yamaha YSP 5600

Không gian âm thanh chuẩn để mẫu loa Yamaha YSP 5600 có thể trình diễn âm thanh hiệu quả nhất đó là không gian khép kín với trần cao không quá 4m.

Loa SoundBar Yamaha YSP 5600 dễ dàng setup với khả năng gắn lên tường hoặc đặt trên kệ. Quá trình setup micro đi kèm với hệ thống tivi khá đơn giản được hướng dẫn chi tiết trong quyển hướng dẫn sử dụng loa.

Loa Yamaha YSP-5600 sở hữu công nghệ phóng tia âm thanh Digital Sound Projector độc đáo, hiện được xem là thiết kế sound bar tốt nhất, có khả năng trình diễn hiệu quả âm thanh vòm surround 7.1.2 với chuẩn Atmos trung thực nhất hiện nay.

Loa soundbar xem phim YSP-5600 còn gây ấn tượng với các chùm tia âm thanh phản xạ từ trần, điều mà hầu hết các soundbar hiện nay thường thể hiện một cách yếu ớt. YSP-5600 có thể tham gia vào hệ thống set-up âm thanh đa phòng thông minh, đồng thời hỗ trợ việc streaming từ nhiều nguồn phát khác nhau.

Thêm Bình Luận