[AudioHanoiTV] Số 53: Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Dây loa Nordost Heimdall 2 Series là dòng sản phẩm dây cable được ưa chuộng hàng đầu thế giới. Dòng  Nordost Heimdall 2 mang đến chất lượng âm thanh trình diễn tuyệt vời tạo lên thương hiệu Nordost, bên cạnh đó là một mức giá phải chăng.

Thiết kế của Dây phụ kiện Nordost Heimdall 2 Series

Các sản phẩm trong dòng Nordost Heimdall 2 gây ấn tượng đặc biệt với người chơi âm thanh bởi các nâng cấp đáng kể cải thiện khả năng trình diễn âm thanh. Các model trong dòng sản phẩm này bao gồm Nordost Heimdall 2 Norse 2, dây loa Nordost Frey 2 Norse 2 và dây loa Nordost Tyr 2 Norse 2.

Nordost Heimdall 2 được sản xuất bao gồm đầy đủ các loại dây cable bao gồm dây tín hiệu, dây nguồn dây loa được áp dụng nhiều công nghệ hoàn toàn mới. Trong đó, các mẫu dây loa Nordost Heimdall 2 được thiết kế hoàn thiện cho tất cả các kết nối trong 1 hệ thống âm thanh.

Công nghệ chính của Dây loa Nordost Heimdall 2

Dây loa Nordost Heimdall 2 được thiết kế dựa trên truyền thống dây dẹt công nghệ mới. Đây là một trong những sự thay đổi so với các thế hệ dây loa đầu tiên. Cách chia lõi bên trong dây loa cũng được thay đổi.  Nordost Heimdall 2  có phần lõi được chia làm 2 nhóm với 18 lõi dây 22AWG. Bên ngoài, hãng phủ một lớp bạc 7 số 9.

Dây loa Nordost Heimdall 2 sử dụng kỹ thuật cách điện bằng đệm không khí cho hiệu quả cao, tương tự như những dòng dây loa cao cấp cùng hãng.

Dây loa Nordost Heimdall 2 Norse 2, 2m

Dây loa Heimdall 2 Norse 2,2m của Nordost duy trì tính nhất quán với các dải. Điều này đảm bảo tính liên tục của âm thanh bản sắc giống các loại cáp của hãng. Nó cho phép dịch chuyển liền mạch như một nâng cấp toàn tuyến của Nordost. Ngoài thiết kế cốt lõi ấn tượng, loại cáp Heimdall 2 sử dụng các kỹ thuật và công nghệ mới, được ưa chuộng và được đặt hàng nhiều như Nordost Valhalla và Odin.

Các loại dây cáp Nordost Heimdall 2 bao gồm dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu, cáp âm thanh cá nhân. Heimdall 2 Speaker Cable cung cấp âm thanh chi tiết tuyệt vời, phạm vi năng động và có trọng lượng tái tạo vẻ đẹp tự nhiên và tác động tuyệt vời của bất kỳ hoạt động âm nhạc nào. Việc sử dụng các công nghệ và vật liệu phù hợp trên gia đình Norse 2 cho phép người chơi dễ dàng xây dựng một giải pháp cáp loa mạch lạc để tối đa hóa hiệu suất hệ thống.

audio ha noi tv banner

Thêm Bình Luận