[AudioHanoiTV] Số 57: Review Loa Chario Delphinus

Review Loa Chario Delphinus

Loa Chario Delphinus là cặp loa bookshelf nhỏ thứ 2 nằm trong series Chario constellation, được sản xuất tại Ý. Đây là một đôi loa Chario tuyệt vời cho những người đam mê âm thanh nước Ý. Cùng trải nghiệm loa Chario Delphinus.

Thiết kế và công nghệ chính của loa bookshelf Chario Delphinus

Loa Chario Delphinus được thiết kế với dáng dấp của 1 cặp bookshelf hi end sử dụng thùng loa chất liệu gỗ thịt chắc dày đẹp mắt. Loa Chario Delphinus được tính toán và thiết kế đảm bảo những tính chất động lực học cho chất âm có sự chi tiết và trong trẻo rất đặc trưng.

Chario Delphinus có thiết kế 2 đường tiếng và sở hữu những củ loa chất lượng đảm bảo được sản xuất hoàn toàn tại Ý. Hệ thống củ loa này bao gồm 1 củ loa midbass chất liệu nón giấy và 1 củ loa treble thiết kế dạng dome mềm. Loa có thiết kế thùng loa dạng bass reflex với lỗ thoát hơi được trang bị ở mặt đáy. Các thông số kỹ thuật khá đẹp giúp loa đáp ứng khoảng dải tần số rộng từ 55Hz-20kHz và tương thích với nhiều ampli so với các thiết kế trước đây của Chario. Hỗ trợ cho khả năng phối ghép của mẫu loa Chario Delphinus này, hãng ứng dụng 1 công nghệ điều sóng có tên là T38. Nó cho phép người nghe thưởng thức âm thanh chi tiết và chân thực.

Setup và phối ghép loa Delphinus của hãng Chario

Loa dễ dàng trong việc setup hệ thống và lựa chọn vị trí đặt loa. Loa cao cấp Chario Delphinus hoàn toàn có thể được đặt trên bàn hoặc đặt trên hệ thống chân kệ như nhiều các mẫu loa bookshelf khác. Đây là thành quả của Chario trong nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi.

Loa cao cấp Chario Delphinus là sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian phòng nghe có diện tích vừa và nhỏ để có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Chario Delphinus chơi tốt với cả ampli bán dẫn và ampli đèn, nhất là với ampli đèn. Chơi với ampli đèn, Chario Delphinus biểu diễn thanh thoát, mềm mại hơn. Âm thanh của các nhạc cụ được thể hiện mộc mạc, chân thực. Đặc biệt, khi loa được chơi với ampli đủ công suất, nó có thể tạo ra âm trường sâu rộng, không gian âm thanh chi tiết, tốc độ bản nhạc được kiểm soát tốt, nghe nhạc giao hưởng, thính phòng rất tốt. Chario khuyến cáo đặt đôi loa Delphinus bẻ góc về phía vị trí người nghe để đạt kết quả nghe tối ưu.

Thông số kỹ thuật:

Loa 2 đường tiếng thông hơi NRS hướng sàn (sáng chế có bản quyền)

1 Tweeter 38mm dạng vòm T38 lớn nhất thế giới đặt trong khuôn hướng âm dạng loa kèn

1 Woofer 170 mm giấy và cao su tổng hợp

Độ nhạy trong phòng: 90dB

Tần số thấp: 45Hz ở -3dB

Tần số cắt: 1.500Hz

Trở kháng: 4Ohm

Công suất ampli đề nghị: 50Watt – 140Watt/4Ω

audio ha noi tv banner

Thêm Bình Luận