[AudioHanoiTV] Số 58: Review Ampli Musical Fidelity M5si

Review Ampli Musical Fidelity M5si

Ampli Musical Fidelity M5si xuất hiện với vai trò của 1 mẫu ampli chất lượng tham chiếu của hãng. Musical Fidelity M5si góp phần không nhỏ vào việc giúp hãng âm thanh này trở thành 1 trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm thanh tại Anh quốc.

Thiết kế đặc trưng của Ampli nghe nhạc Musical Fidelity M5si

Ampli Musical Fidelity M5si có đặc trưng về 1 thiết kế tạo hình đơn giản cùng chất âm tinh tế làm hài lòng nhiểu đôi tai. Musical Fidelity M5si cung cấp 1 độ méo rất thấp, với trang bị 4 ngõ vào RCA trong đó có 1 ngõ by bass khi ghép với bộ dàn âm thanh xem phim đa kênh. Bên cạnh đó là ngõ ra RCA gồm Line out và Pre out và đầu vào phono MM.

Ampli Musical Fidelity M5si có thể được sử dụng như 1 thiết bị tiền khuếch đại Pre amp kết nối với 1 power amp rời thông qua cổng Pre out hoặc sử dụng thêm loa sub điện để bổ sung tiếng bass cho bộ dàn.

Setup và phối ghép với Ampli nghe nhạc M5si của Musical Fidelity

Ampli có thể phối ghép với nhiều loại loa khác nhau 1 cách dễ dàng với cấu hình bên trong bao gồm 2 khối monoblack độc lập và 2 mạch tiền khuếch đại riêng rẽ nhưng được lắp đặt trên cùng 1 bo mạch. Musical Fidelity M5si với linh kiện cao cấp và nội lực mạnh mẽ giúp mang đến những dải âm thanh sống động có lực và kiểm soát, tốc độ đáp ứng tiết tấu nhanh. Chính vì thế, ampli có thể chơi tốt nhiều loại nhạc cụ có tiết tấu đòi hỏi cao mà vẫn cho sự bóc tách rõ nét.

Ampli Musical Fidelity M5si có thể chơi tốt nhiều đôi loa đến từ châu Âu với gợi ý phối ghép bao gồm Loa Triangle , Đầu CD Musical Fidelity M3s CD…

Amplifier

Power output: 150 Watts per channel into 8 Ohms

THD (+ noise):

Signal to Noise Ratio: >100dB ‘A’ – weighted

Frequency Response: +0, –0.1dB, 10Hz to 20 kHz

Inputs

4x Line Level RCA 1x USB type ‘B’ connector – asynchronous data stream at up to 24-bit/96kHz

1 x MM phono input

Trigger in