[AudioHanoiTV] Số 59: Review Ampli Perreaux Eloquence 250i

Review Ampli Perreaux Eloquence 250i

Ampli Perreaux Eloquence 250i là mẫu ampli được người chơi đánh giá khá cao trong dòng sản phẩm vừa ra mắt của hãng. Eloquence 250i không nghiễm nhiên được xem là bộ khuếch đại được tích hợp nhiều công nghệ nổi trội và mạnh  mẽ nhất.

Thiết kế và chức năng chính của Amply tích hợp Perreaux Eloquence 250i

Ampli Perreaux Eloquence 250i sử dụng 1 biến thế khổng lồ bên trong và bao quanh là 8 tụ cấp nguồn lớn chia đều ra 2 bên. Tất cả các linh kiện mà hãng sử dụng đều được chế tạo tại chính quốc. Ngoài ra, có một số linh kiện được hãng đặt riêng và sản xuất tại Đức để đảm bảo chất lượng và khả năng truyền tải âm thanh của thiết bị này.

Ampli được trang bị bộ vi xử lý tiên tiến với nhiều chức năng cho người dùng, các chức năng này khá phức tạp, nhưng được quản lý bởi bộ vi xử lý mạnh mẽ trên bo mạch chủ. Điều này cho phép ampli của bạn kiểm soát được việc cách điện từ của các đường dẫn âm thanh, đảm bảo cho việc sao chép âm thanh được trung thành.

Một trong những đại diện tiêu biểu là eloquence 250i. Đây là một trong những thiết kế ampli tích hợp có công suất đầu ra lớn nhất hiện nay, lên đến 250W/8ohm. Sản phẩm rất thành công cả về mặt thương mại lẫn sự đánh giá của giới chuyên môn, giành nhiều giải thưởng âm thanh lớn. Eloquence 250i gây ấn tượng với mặt máy là một tấm nhôm dày đến 18mm khắc chìm sâu thương hiệu Perreaux, núm vặn volume ngoại cỡ, phần cánh tản nhiệt hai bên rất khỏe, các đường nét chi tiết đều được gia công vuông thành sắc cạnh nhưng cũng không kém tinh tế.

Setup và phối ghép Ampli 250i của hãng Perreaux Eloquence

Ampli Perreaux Eloquence 250i cung cấp 1 mức công suất âm thanh vô cùng mạnh mẽ mà không hề bị khô cứng , biết tiết chế và kiểm soát. Ampli này khá nhạy cảm với dây dẫn tầm thấp, hạn chế khá nhiều năng lực của ampli.

Thứ nghiệm chất âm, người chơi nên phối ghép Ampli Perreaux Eloquence 250i với hệ thống bao gồm Loa Audio Physic Avanti , đầu đĩa Yamaha S2100….