[AudioHanoiTV] Số 69: Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Hai trong số các dây loa chất lượng tốt, có giá cả phải chăng được ưa chuộng trên thị trường chính là Dây loa Analysis Plus và Supra Cable. Với một vai trò rất quan trọng trong 1 bộ dàn âm thanh, bên cạnh các thiết bị như đầu đĩa, loa…Cùng trải nghiệm Dây loa Analysis Plus và Supra Cable.

Khi các thiết bị âm thanh bao gồm đầu CD, ampli và loa rất hay, được đầu tư rất đắt tiền nhưng dây dẫn thì dở, chất lượng kém khiến dàn âm thanh cho chất âm không được hay, không đúng với khả năng của nó. Một công thức đầu tư cho dây dẫn được nhiều người áp dụng đó là tổng chi phí cho dây dẫn âm thanh nên bằng 10-15% giá trình của bộ dàn.

Hầu hết người chơi âm thanh thường băn khoăn 3 loại dây dẫn trong 1 bộ dàn bao gồm dân nguồn, dây tín hiệu và dây loa thì loại dây nào mang đến sự khác biệt dễ nhận thấy nhất. Câu trả lời, đó chính là dây loa.

Trải nghiệm Dây loa Analysis Plus

Dây loa Analysis Plus đến từ Hoa kỳ và dây loa Supra đến từ Thụy Điển. Cả 2 mẫu dây loa chất lượng này đều nổi lên như sự lựa chọn hiếm hoi xét trên nhiều khía cạnh. Dây loa được sản xuất tại chính quốc cho chất lượng âm thanh cao và giá bán rất mềm.

Dây loa Analysis Oval 16 được sản xuất tại Hoa Kỳ với nhiều công nghệ cao bao gồm dây dẫn , chất cách điện và các đầu cắm được lựa chọn kỹ càng để tạo lên 1 sản phẩm ấn tượng. Dây dẫn Oval 16 sử dụng các thiết kế hiện đại của hãng Analysis như cấu trúc hình bầu dục dạng ống rỗng được cấp bằng sáng chế bởi thương hiệu này. Bên cạnh đó, dây loa Analysis Oval 16 được cấu tạo từ 2 dây dẫn 16 AWG có lõi làm bằng đồng đã loại bỏ oxy và các tạp chất. Nhờ vậy, các dây dẫn này có thể truyền tín hiệu 1 cách nhanh chóng, chính xác.

Dây loa Analysis Oval 12/2

Dây loa Analysis Oval 12/2 cũng được sản xuất tại Hoa kỳ nhưng cao cấp hơn phiên bản dây dẫn Analysis Oval 16, có cấu trúc gia công tương tự. Sự khác biệt của dây dẫn Oval 12/2 là được cấu tạo bởi 2 dây dẫn kích thước lớn hơn ở mức 12AWG. Cặp dây Oval này mang âm thanh mềm mại chi tiết êm ái tựa như phiên bản oval 16 nhưng cho âm thanh tổng thể có sự dày dặn hơn và dải trầm được cải thiện tốt hơn.

Dây loa Supra ra đời với nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, ghi dấu ấn trong lòng người dùng.

Sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường âm thanh có thể kể đến như dây loa Supra Ply 2×3.4 được thiết kế khoa học. Dây dẫn Ply 2×3.4 được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo.