[AudioHanoiTV] Số 216: Review Loa Elipson Prestige Facet 8B Anniversary

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu một cặp loa bookshelf Elipson Prestige Facet 8B Anniversary, một trong những phiên bản kỷ niệm đặc biệt, nhân dịp 80 năm thành lập của thương hiệu Pháp-Elipson.

Giới thiệu về loa Elipson Prestige Facet 8B Anniversary

Loa Elipson Prestige Facet 8B Anniversary là đôi loa bookshelf nhỏ gọn, được thiết kế dựa trên sản phẩm Elipson Prestige Facet 8B với những cải tiến mới đáng khen ngợi.

Thùng loa được làm từ gỗ mật độ cao, được chế tác tỉ mỉ tạo nên độ chắc chắn cho sản phẩm. Bên trong thùng loa được gia cố bởi cấu trúc đặc biệt và đáy thùng loa được gắn chân đế giúp hạn chế rung chấn hiệu quả.
Là phiên bản kỳ niệm 80 năm thành lập, Elipson Prestige Facet 8B Anniversary sở hữu 1 màu sắc duy nhất làm màu đen satin và điểm thêm màu vàng, biến sản phẩm trở nên sang trọng và cao cấp hơn. Hệ thống cầu đấu loa ở phía sau thùng loa cho phếp kết nối bi-wiring và bi-amp.

Những đặc điểm của loa Elipson Prestige Facet 8B Anniversary

Loa Elipson Prestige Facet 8B Anniversary là loa bookshelf 2 đường tiếng, sở hữu 2 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter và 1 củ loa midbass. Và ở phiên bản kỷ niệm này, đôi loa bookshelf có bộ phân tần được thiết mới từ những tụ điện, cuộn cảm, điện trở chất lượng cao, đảm bảo âm thanh được tái tạo tốt hơn, không xuất hiện méo pha.
Củ loa tweetre đường kính 25mm, màng loa vòm mềm, sẽ tái hiện âm thanh ở dải cao lên tới mức tần số cực đại là 25kHz. Còn với 1 củ loa midbass đường kính 170mm, có đầu cắp pha hình viên đạn giúp hạn chế rung chấn màng loa, tái tạo những những âm trung trầm với độ méo tiếng cực thấp. Kết hợp với cổng thoát hơi ở phía sau thùng loa giúp cho những màn trình diễn âm bass trở nên mạnh mẽ hơn.

Các đường viền silicon bao quanh củ loa với thiết kế cắt khúc đặc biệt, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn giúp các đáp tuyến tần số tín hiệu tuyến tính hơn, âm thanh mượt mà và giàu cảm xúc hơn.
Loa Elipson Prestige Facet 8B Anniversary có thể xử lí chính xác dải tần số từ 47Hz đến 25kHz. Độ nhạy cao 91dB và rở kháng 6Ohm, nên rất dễ dàng phối ghép được với nhiều bộ khuếch địa âm thanh trên thị trường hiện nay.

Loa Elipson Prestige Facet 8B Anniversary là một đôi loa bookshelf hội tụ nhiều ưu điểm đáng khen ngợi, sẽ là loa nghe nhạc hay cho những căn phòng diện tích nhỏ. Thời lượng chương trình đã hết, xin chào và hẹn gặp lại quý vị vào những số tiếp theo của.