[AudioHanoiTV] Số 219: Review Màn chiếu Show Place HD 240 C

Nếu bạn rất thích xem phim và đang tìm kiếm một màn chiếu chất lượng để có được những trải nghiệm xem phim hay nhất. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về màn chiếu Lumene Showplace HD 240C của thương hiệu Lumene đến từ Pháp, chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Những đặc điểm của màn chiếu Lumene Show Place HD 240 C

Lumene Showplace HD 240C là một màn chiếu video có tính cơ động cao và có khả năng đem đến chất lượng hình ảnh hoàn thiện, đồng thời rất dễ sử dụng và lắp đặt.
Thương hiệu Lumene muốn cung cấp một trải nghiệm xem phim khó quên với hình ảnh hoàn hảo và Lumene Showplace HD 240C làm rất tốt điều này. Nhà sản xuất thiết kế viền ngoài của tấm máy chiếu có màu đen, với kích cỡ khác nhau, nhằm phân định chính xác khung hình của hình ảnh, đồng thời cũng tránh ánh sáng chói không mong muốn.

Màn chiếu Lumene Showplace HD 240C được bao bọc bằng một khung nhôm màu trắng bạc rất chắc chắn, nhẹ, độ bền cao và sẽ hòa hợp ăn ý với thiết kế nội thất căn phòng giải trí. Đồng thời, nhôm là vật liệu chống ăn mòn cao. Vỏ nhôm này kích thước chiều cao 122mm, chiều rộng 2678mm và chiều sâu 115mm.
Các kỹ sư Lumene còn tích hợp động cơ Lumene Silent mới cho màn chiếu Lumene Showplace HD 240C, tạo độ yên tĩnh cao kết hợp với hệ thống phanh được tối ưu hóa để giúp kéo dài tuổi thọ và cải thiện sự chơn tru trong quá trình di chuyển đóng/mở của màn chiếu.

Với tính cơ động cao, người dùng có thể lắp đặt Lumene Showplace HD 240C phía trước hệ thống loa mà không lo làm giảm chất lượng lan tỏa âm thanh, hoặc có thể treo lên trần nhà với hệ thông treo. Chỉ cần lựa chọn được vị trí lắp đặt thì việc cài đặt màn chiếu sẽ nhanh chóng được hoàn thiện.
Không chỉ có vậy, màn chiếu Lumene Showplace HD 240C còn được trang bị một chiếc điều khiển từ xa hồng ngoại được trang bị công nghệ tiên tiến, sẽ giúp người dùng điều khiển việc đóng/mở màn hình của màn chiếu một cách dễ dàng.

Nhà sản xuất Lumene thiết kế màn chiếu Lumene Showplace HD 240C để người dùng chỉ cần ngồi thoải mái và thưởng thức những chương trình yêu thích. Hãy lựa chọn màn chiếu chất lượng cao này nếu bạn đang có nhu cầu, để có được những trải nghiệm hoàn hảo.