[AudioHanoiTV] Số 223: Review giá treo loa Elipson Planet L Wall Mount

Giới thiệu về loa Elipson Planet L

Loa hình cầu Elipson Planet L của thương hiệu Elipson – Pháp được thiết kế để có thể setup theo nhiều cách khách nhau như để trên kệ, giá sách, chân loa và có thể treo lên tường. Trong chương trình này, Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu giá treo loa chuyên dụng, được sản xuất dành riêng cho đôi loa bookshelf hình cầu đặc biệt này, đó là giá treo loa Elipson Wall Mount – Planet L.

Đặc điểm nổi bật của loa Elipson Planet L

Giá treo loa Elipson Wall Mount – Planet L được thiết kế dành riêng cho đôi loa bookshelf Elipson Planet L, với một thiết kế đơn giản, giúp người dùng có thể dễ dàng treo loa lên cao, tạo nên những hiệu ứng âm thanh vòm sống động.

Kim loại nhôm là vật liệu được dùng để thiết kế giá treo loa, với trọng lượng nhẹ nhưng rất cứng và độ bền cao. Nhà sản xuất đã tạo hình giá treo loa Elipson Wall Mount – Planet L khá độc đáo, bắt mắt với đường uốn cong mềm mại và được hoàn thiện bằng lớp sơn màu trắng bạc.

Mẫu giá treo loa Elipson Wall Mount – Planet L này có kích thước khá gọn gàng, với chiều cao 215mm, chiều rộng 240mm, chiều sâu là 60mm và trọng lượng chỉ khoảng 0.95kg. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng treo nó lên cao mà không lo tốn nhiều công sức.

Điểm đáng khen ngợi của giá treo loa Elipson Wall Mount – Planet L đó là cho phép người dùng điều chỉnh hướng của loa tùy ý, từ trái qua phải, lên hoặc xuống để hướng âm thanh đến đúng vị trị mà người nghe mong muốn, đảm bảo một trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất.

Thiết kế giá treo loa chuyên dụng mang tính sáng tạo của Elipson, đã giúp cho đôi loa bookshelf Elipson Planet L có thể phát huy tối đa được giá trị thẩm mỹ và chất lượng âm thanh sống động, cho các audiophile trải nghiệm nghe đa dạng.