[AudioHanoiTV] Số 224: Review màn chiếu Lumene Showplace HD 270C

Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một mẫu màn chiếu chất lượng cao của thương hiệu Pháp Lumene, để quý vị khán giả có thể lựa chọn màn chiếu cho những trải nghiệm xem phim chất lượng hơn. Màn chiếu được nhắc đến ở đây là Lumene Showplace HD 270C.

Giới thiệu về màn chiếu Lumene Showplace HD 270C

Màn chiếu Lumene Showplace HD 270C cung cấp giải pháp tích hợp lí tưởng cho phòng xem phim hoặc phòng chuyên dụng, là một mô hình thu/mở tấm màn hình bằng điện với tính cơ động cao.

Đặc điểm của màn chiếu Lumene Showplace HD 270C

Màn chiếu Lumene Showplace HD 270C có khung máy cao cấp được làm bằng nhôm, bảo vệ cho màn hình HD 1080p với chiều dài tới 3m và được thiết đặt để cung cấp màu sắc hoàn hảo, tầm nhìn rộng. Các đường viền màu đen ở mép màn hình, có tác dụng tăng cường chất lượng hình ảnh rõ nét hơn.

Quá trình lắp đặt màn chiếu Lumene Showplace HD 270C rất nhanh chóng và an toàn. Đồng thời, màn chiếu này được thiết kế đặc biệt để gắn chìm vào bên trong trần nhà, đảm bảo lắp đặt kín đáo, thanh lịch và thiết thực.

Giao diện điều khiển của màn chiếu Lumene Showplace HD 270C khá gọn gàng, bao gồm 1 chiếc diều khiển từ xa có khả năng tự điều chỉnh vị trí và có pin đi kèm. Bên cạnh đó là cổng vào RS232 để kích hoạt với máy chiếu hoặc tích hợp vào cấu hình tự động hóa. Từ đó, cung cấp khả năng điều khiển màn chiếu từ xa với độ chính xác cao.

Một bộ thu không dây có sẵn được trang bị cho Lumene Showplace HD 270C, giúp người dùng đồng bộ hóa việc mở/đóng màn hình trực tiếp với máy chiếu, thao tác rất đơn giản và dễ thực hiện.

Đặc biệt, màn chiếu Lumene Showplace HD 270C được tích hợp động cơ Lumene Silent mới của thương hiệu Lumene, được thiết kế lại hoàn toàn, để có được quá trình hình hoạt động trơn chu, yên tĩnh, mang đến sự thoải mái hơn cho người dùng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm

Tấm màn hình màu trắng của màn chiếu Lumene Showplace HD 270C có khả năng chống ố vàng, chống bám bụi bẩn và chống xô lêch rất hiệu quả.