[AudioHanoiTV] Số 228: Review màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 240 Electric Screen

Màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 240 C Electric Screen được sản xuất bởi hãng Lumene của Pháp, là một trong số 11 mẫu màn chiếu thuộc series Coliseum UHD 4k chất lượng cao, sẽ đem đến những trải nghiệm hình ảnh rõ nét và sống động.

Giới thiệu màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 240 C Electric Screen

Màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 240 C Electric Screen sở hữu thiết kế hình thức giống như hầu hết các sản phẩm cùng dòng, và được định hướng để có thể đem đến cho người dùng những trải nghiệm xem phim khó quên với hình ảnh đầy ấn tượng.

Đặc điểm của màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 240 C Electric Screen

Màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 240 Electric Screen có tấm màn hình chiếu được làm từ vải cao cấp, chống vàng, chống bám bụi hiệu quả. Kích thước của tấm màn hình chiếu này là 1320mm x 2340mm. Người dùng có thể mở rộng hoặc thu hẹp kích thước của tấm màn hình chiếu này để có được sự phù hợp nhất với không gian mà nó được thiết đặt.

Đường viền xung quanh của tấm màn hình chiếu này có màu đen, với các kích thước khác nhau, để phân định khung hình của hình ảnh, hạn chế ánh sáng chói không mong muốn tác động và tăng độ tương phản hình ảnh.

Phân khung máy của màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 240 Electric Screen được làm từ nhôm, có độ bền cao, chống oxy hóa hiệu quả và trọng lượng nhẹ. Thiết kế này giúp cho quá trình setup nó lên trên tường hoặc bên trong trần nhà dễ dàng hơn bằng hệ thống móc treo và kẹp được thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn, chính xác khi lắp đặt màn chiều.

Nhà sản xuất đã sử dụng động cơ Lumene Silent cải tiến mới cho màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 240 Electric Screen, tăng độ yên tĩnh lên gấp 2 lần, cùng hệ thống phanh được tối ưu hóa để quá trình đóng/mở màn chiếu được diễn ra trơn tru và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Chưa dừng lại ở đó, 1 điều khiển hồng ngoại từ xa được trang bị cổng nối tiếp RS232 để tích hợp tự động với hệ thống màn chiếu, từ đó người dùng có thể đồng hóa việc đóng/mở màn hình trực tiếp với máy chiếu. Đây được xem là một giải pháp đơn giản để người dùng có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.