[AudioHanoiTV] Số 239: Review Loa Emotiva BasX S10

Loa subwoofer Emotiva BasX S10 của nhà sản xuất Emotiva đến từ Mỹ. Đây là 1 trong 2 mẫu loa siêu trầm nằm trong dòng sản phẩm sơ nhập Emotiva BasX Series của hãng, phù hợp với mọi phân khúc khách hành.

Giới thiệu loa Emotiva BasX S10

Loa Emotiva BasX S10 là mẫu loa subwoofer cỡ nhỏ trong dòng, rất thích hợp để trình diễn âm bass cho hệ thống âm thanh hifi trong những căn phòng diện tích vừa và nhỏ.

Đặc điểm của loa Emotiva BasX S10

Như các sản phẩm loa dòng BasX Series, Emotiva BasX S10 có thùng loa được làm từ gỗ HDF, khá dày và độ bền cao. Bề mặt thùng loa được phun sơn mài màu đen, ngoài cùng là 1 lớp vinyl chống xước hiệu quả và mặt trước có những đường cắt vát 4 góc ấn tượng.

Đồng thời, thùng loa đã được xử lí âm học kỹ lưỡng để giảm rung chấn triệt để và đảm bảo sự trung thực trong từng chi tiết âm thanh.

Là loa subwoofer, Emotiva BasX S10 được trang bị 1 củ loa woofer lớn và màng loa được làm từ chất liệu Polypropylene, có viền cao su bọc xung quanh, kết hợp với cuộn voice coil có khả năng chịu được nhiệt độ cao, mang lại khả năng đáp tuyến chính xác dải tần số từ 27Hz đến 150Hz.

Ở phía sau thùng loa có 1 khe thông hơi hỗ trợ những màn trình diễn âm bass của loa mạnh mẽ và nội lực hơn.

Cũng giống như Emotiva BasX S12 cùng dòng, Emotiva BasX S10 được tích hợp sẵn một ampli class D có công suất rất mạnh, cung cấp cho loa sức mạnh để tái hiện những âm siêu trầm thực sự sâu và ấn tượng.

Ở mặt sau của loa Emotiva BasX S10 còn có hệ thống điều chỉnh với 1 núm Phase, 1 núm điều chỉnh tần số cắt. Bên cạnh đó là các cổng kết nối của loa, có 2 loại đầu vào là RCA chia thành hai kênh trái/phải và đầu vào LFE chuyên dụng cho loa subwoofer.