[AudioHanoiTV] Số 246: Review kệ NorStone Stabbl Bamboo

Xin chào quý vị và các bạn. Việc đầu tư kệ chất lượng để thiết đặt các thiết bị âm thanh là điều vô cùng cần thiết. Trong chương trình này, Audio Hà Nội TV xin hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu kệ độc đáo của thương hiệu Pháp – Norstone, đó là kệ Norstone Stabbl Bamboo.

Giới thiệu kệ Norstone Stabbl Bamboo

Kệ Norstone Stabbl Bamboo là thành viên thuộc dòng sản phẩm Hi-Fi Furniture của nhà sản xuất Norstone và là phiên bản mới của chuỗi sản phẩm Norstone Stabbl, được nâng cấp với những đặc điểm tiến bộ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của kệ hi-fi chất lượng.

Đặc điểm của kệ Norstone Stabbl Bamboo

Là phiên bản Norstone Stabbl Bamboo đặc biệt, có thiết kế 4 tầng với các mặt kệ được làm từ gỗ tre thật 100%, có độ dày 25mm và có màu tre tự nhiên rất bắt mắt. Phần chân kệ được làm từ nhôm được phủ lớp sơn mài màu đen sang trọng và bắt mắt.

Mỗi tầng kệ có kích thước rộng dãi với chiều rộng 600mm x chiều sâu 550mm. Kích thước chiều cao giữa các khoang kệ có sự khác nhau, khoang trên là 200mm, khoang dưới là 260mm và mỗi mặt kệ có tải trọng lên tới 50kg.

Với đặc điểm này, người dùng có thể dễ dàng thiết đặt các thiết bị hi-fi hoặc các thành phần của hệ thống home theater.

Nhà sản xuất đã đóng gói mẫu kệ này rất cẩn thận trước khi đưa đến tay khách hàng, đồng thời còn cung cấp 1 bộ ốc vít, sách hưỡng dẫn lắp giáp và 1 số công cụ khác để hỗ trợ người dùng lắp đặt kệ chính xác và dễ dàng nhất.