[AudioHanoiTV] Số 255: Review loa Emotiva Airrmotiv S12

​Audio Hà Nội TV xin chào quý vị và các bạn. trong chương trình hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu loa subwoofer chất lượng cao đến từ Mỹ, do thương hiệu Emotiva sản xuất, đã tạo được sự chú ý mạnh mẽ cho giới audiophile khi chính thức đến với Việt Nam, đó là loa Emotiva Airmotiv S12.

Emotiva Airmotiv S12 là 1 trong 2 mẫu loa subwoofer thuộc dòng sản phẩm Airmotiv nổi tiếng của nhà sản xuất Emotiva, sở hữu những ưu điểm đặc trưng của hãng, cung cấp khả năng tái tạo âm bass mạnh mẽ trong một vóc dáng khá cao lớn.
So với loa subwoofer Emotiva Airmotiv S10 cùng dòng, Emotiva Airmotiv S12 có kích thước nhỉnh hơn 1 chút, thùng loa cũng được làm từ gỗ HDF với tạo hình giống nhau.Mặt trước được cắt vát 4 góc, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn hạn chế chộng hưởng thùng loa hiệu quả.

Bề mặt thùng loa Emotiva Airmotiv S12 được hoàn thiện bằng lớp sơn mài màu đen và phủ lớp nhựa vinyl giúp hạn chế trầy xước và tăng độ bền màu cho thiết bị.

Nhà sản xuất đã trang bị tới 2 củ loa cho mẫu loa subwoofer Emotiva Airmotiv S12 này, gồm 1 củ loa hướng sàn và 1 loa bass thụ động. Chúng có kích thước tương đương nhau, đó là 305mm và màng loa được làm từ giấy pha sợi aramid, cung cấp khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 24Hz đén 152Hz.
Là loa bass chủ động, Emotiva Airmotiv S12 được tích hợp sẵn mạch khuếch đại Class AB với công suất khuếch đại đầu ra mạnh mẽ lên tới 500W. Người dùng chỉ cần đưa tín hiệu âm thanh tới là có thể sử dụng và thưởng thức được những âm bass nội lực, sâu và không hề khô cứng.

Thưa quý vị, việc bổ sung loa subwoofer cho hệ thống âm thanh là giải pháp lí tưởng để tăng cường những màn trình diễn âm bass mạnh mẽ và sâu hơn. Với chất lượng vượt xa mức giá sở hữu, Emotiva Airmotiv S12 sẽ là loa subwoofer đáng để người dùng lựa chọn. Cảm ơn quý vị đã theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại.

Audiohanoi TV