Công Tại Nhà Anh Việt – TP. Hà Nội: Dynaudio Confidence C2 Signature

Vừa mới đây ngày 20/12/2016, Audio Hà Nội vừa mới lắp đặt thành công thêm một công trình âm thanh tại nhà anh Việt ở TP Hà Nội.

Công trình là Đôi loa Dynaudio Confidence C2 Signature đẳng cấp đến từ thương hiệu Dynaudio nổi tiếng của Đan Mạch.

Với một căn phòng khách rộng khoảng 40m2 với nội thất chủ yếu là gỗ và được trang trí khá cầu kì, khi set up đôi loa này với tone màu đen chủ đạo thì nó thật nổi bật và sang trọng trong tone nền gỗ.

Các kĩ thuật viên của Audio Hà Nội đã tiến hành lắp đặt đôi theo đúng với tiêu chuẩn kĩ thuật và đặc điểm cấu tạo của cặp loa này. Trong giai đoạn set up dàn âm thanh này, các an hem kĩ thuật đã có buổi trò chuyện thân mật với chủ nhà và hứng dẫn anh nhiệt tình, tỉ mỉ về cách phối ghép loa với các thiết bị âm thanh khác sao cho phù hợp, một số lưu ý khi sử dụng thiết bị sao cho thiết bị phát huy được tối đa khả năng của mình và thời gian sử dụng được kéo dài lâu nhất có thể.

Audio Hà Nội luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng ngay cả sau khi đã lắp đặt, bảo hành 12 tháng nên khách cứ yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của công ty. Chúc quý khách hàng có những giây phút nghe nhạc thật sảng khoái.