Công Trình Tại Nhà Anh Huy Ciputra – TP Hà Nội

Cách đây không lâu, Audio hà nội mới lắp đặt thành công thêm một công trình âm thanh tại nhà anh Huy Ciputra tại TP Hà Nội. Công trình là một dàn âm thanh gồm có 2 loa đứng, 2 loa siêu trầm, 1 loa Center và 2 loa trần.

Bộ dàn âm thanh được lắp đặt trong một không gian phòng khách rộng khoảng 30m2. Đây là không gian thích hợp để bộ dàn âm thanh này trình diễn những bản nhạc của mình.

Bộ dàn âm thanh có màu chủ đạo là màu đen, nổi bật trong căn phòng có tông chủ đạo là màu trắng, làm cho căn phòng trở lên sang trọng và lịch sự hơn hẳn.

  • Hệ thống âm thanh đạt chuẩn thì cần đáp ứng những yêu cầu sau:

– Các thiết bị âm thanh đảm bảo công năng sử dụng- âm thanh phải rõ ràng, mạnh mẽ và trong trẻo.

– Loa phải thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo chống chịu nước, độ ẩm, nhiệt độ với thời tiết khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

– Các sản phẩm âm thanh bền đẹp, phù hợp với thiết kế thẩm mỹ không gian.

– Công suất  âm thanh thiết kế đảm bảo các vị trí ngồi tại các khu vực nghe được âm thanh chi tiết, rõ ràng…tùy thuộc vào vị trí, không gian của nhà hàng.

  •  Một số lưu ý khi lắp đặt âm thanh.

– Thiết kế hệ thống loa công suất vừa phải nghe nhạc nhẹ hay nhạc không lời với âm lượng vừa phải.

– Hệ thống âm thanh phát nhạc với âm sắc trong trẻo, chi tiết, rõ ràng đáp ứng được nhiều thể loại nhạc.

– Bố trí loa lắp đặt gọn gàng, thẩm mỹ, độ ổn định thiết bị cao.

Các kĩ thuật viên lắp đặt theo đúng quy trình, phối ghép loa với dàn âm thanh phù hợp để dàn âm thanh có thể hoạt động đạt hiệu suất cao nhất. Trong quá trình lắp đặt, kĩ thuật viên của Audio Hà Nội đã đồng thời hướng dẫn anh Huy một số lưu ý về cách sử dụng cũng như bảo quản thiết bị được nền và tốt nhất.

Audio Hà Nội cam kết bảo hành 12 tháng, và luôn hỗ trợ cũng như tư vấn kịp thời cho khách hàng khi thiết bị gặp phải bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Audio Hà Nội luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm âm thanh tốt nhất.