Công Trình Tại Nhà Anh Phong – TP Hà Nội

Mới đây ngày 15/11/2016, Audio Hà Nội vừa mới lắp đặt thành công thêm một công trình âm thanh tại nhà anh Phong Tp Hà Nội.

Bộ dàn âm thanh gồm loa Physic Avanti phối ghép với một ampli Luxman C-700U, đầu SACD/CD Luxman D-05U, Power ampli Luxman M-700U.

Với căn phòng khách khá rộng, tone màu trắng làm chủ đạo, đôi loa màu gỗ nổi bật trong căn phòng như một món đồ nội thất vậy.

Các kỹ thuật viên của Audio Hà Nội đã tiến hành lắp đặt đôi loa theo đúng với tiêu chuẩn kĩ thuật và đặc điểm cấu tạo của cặp loa. Trong giai đoạn set up dàn âm thanh này, các an hem kĩ thuật đã có buổi trò chuyện thân mật với chủ nhà và hướng dẫn anh Phong nhiệt tình, tỉ mỉ khi sử ụng thiết bị sao cho thiết bị phát huy được tối đa khả năng trình diễn của mình và thời gian sử dụng được kéo dài lâu nhất có thể.

Audio Hà Nội bảo hành 12 tháng cho khách hàng, và luôn hỗ trợ cũng như tư vấn kịp thời khi khách hàng gặp bất kì vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Chúc quý khách hàng có những giây phút nghe nhạc thật là sảng khoái.