Dàn Loa Focal Aria 926

Dàn Loa Focal Aria 926

Nhắc đến Pháp, người yêu âm thanh sẽ nghĩ ngay đến Focal-một hãng sản xuất âm thanh nổi tiếng và lâu đời. Focal liên tục nghiên cứu và đổi mới những sản phẩm âm thanh để đem đến những sản phẩm tốt nhất. Dòng Focal Aria 900 là một trong những sản phẩm chủ lực của Focal. Aria 926 là một trong những loa như vậy.

Thùng loa khá lớn và đặt trên chân đế, hai mặt trước và mặt sau được bọc bằng da, màng ê căng được gắn với loa bằng nam châm, được tháo ra và lắp vào dễ dàng, đồng thời trông rất đẹp mắt và sang trọng. Cầu loa được thiết kế phía sau, rất dễ cho việc kết nối với ampli.

Dàn Loa Focal Aria 926

Aria 926 thuộc dòng loa 3 đường tiếng, cặp loa này thích hợp với hệ thống stereo hoặc home theater đều được. Tuy nhiên, với lợi thế “ sát thủ âm trầm” cặp loa này sẽ trình diễn những thước phim bom tấn khiến bạn phải bất ngờ. Hệ thống củ loa gồm 4 củ loa tweeter với màng loa được làm bằng nhôm và magie, một loa midrange và 2 loa bass có đường kính 165mm màng loa có ba đến sáu sợi thủy tinh và sợi vải lanh.

Dàn Loa Focal Aria 926

Bạn có thể trải nghiệm bộ phối ghép cặp loa này cùng đầu Naim CD5Si, ampli Nait 5Si. Bạn sẽ có cảm nhận ngay từ những nốt nhạc đầu tiên, chất âm ấm, khỏe, tràn đầy năng lượng, nhịp điệu nhanh chóng của bài hát được đáp ứng hấp dẫn. Loa tái hiện âm thanh của những nhạc cụ, cung bậc và hiệu ứng vòm. Âm thanh không bị lẫn mà tách bạch rõ ràng.

Loa Focal Aria 926 là một mẫu loa cao cấp trong dàn âm thanh hi-fi với tầm giá trung bình phải chăng.  Nếu bạn là người đam mê âm thanh, thì đâu là một sự lựa chọn khá tốt dành cho bạn.