Đập hộp loa Focal JMlab Chorus 716

Đập hộp loa Focal JMlab Chorus 716

Người dân Pháp luôn được thế giới đánh giá là tinh tế, sang trọng, đặc biệt họ nổi tiếng về ẩm thực, thời trang..Không những trong ẩm thực, mà trong âm thanh họ cugx có đôi tai vô cùng tinh tế. Khi nhắc đến nước pháp, người chơi âm thanh sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu loa nổi tiếng Focal. Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm loa nào hay mà có giá cả phải chăng, thì loa Focal Chorus 716 sẽ là một sự lựa chọn hay dành cho bạn.

Loa Chorus 716 có hình dáng thanh lịch, tinh tế, trang nhã, nó giữ được sự đơn giản, thiết kế được cải tiến trong khi vẫn giữ được đặc tính âm thanh trung lập và độ rung thấp.

Loa Chorus 716

Loa có thiết kế 2,5 đường tiếng, với 2 củ loa woofer đường kính 165mm làm việc song song, mang đến tiếng bass gấp đôi , ngoài ra còn có cổng thấp phía trên với mục đích là giảm độ méo âm thanh và đảm bảo tái tạo độ chân thực cho âm bass. Củ loa tweeter được làm bằng sợi polyurethane có độ đàn hồi cao, siêu nhẹ, cùng với hệ thống loa bằng neodymium và lõi từ đặc biệt mang đến âm thanh mềm mại và chi tiết. Âm mid và treble nghe sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng và mượt mà. Lỗ thông hơi được thiết kế chếch xuống dưới mặt trước của loa, giúp tiếng bass nghe chắc và tròn trịa hơn.

Loa Chorus 716

Nếu được phối ghép phù hợp, nhà sản xuất gợi ý nên phối ghép loa với ampli Denon PMA 720AE và đầu Denon DCD 720AE, cùng hệ thống dây loa AudiQuest, sẽ cho ra âm thanh tuyệt vời nhất.