Dynaudio focus XD Full HD- Đẳng cấp thương hiệu Đam Mạch

Dynaudio Focus XD

Dynaudio là một hãng âm thanh nổi tiếng có xuất xứ từ Đan Mạch, một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng của Dynaudio đó chính là dòng Focus XD. Focus XD có 3 model chính là Focus 200XD, Focus 400 XD và Focus 600 XD.

Cả 3 mẫu loa đều được tích hợp sẵn bộ giải mã 24 bit/192kHz cho phép chơi nhạc trực tiếp từ các nguồn phát lossless chất lượng cao. Dynaudio Focus XD được trang bị module khuếch đại digital của Texas Instrument cho công suất lên đến 150W giúp xử lý hoàn toàn tín hiệu thông qua ngõ nhận tín hiệu digital từ nguồn phát theo nguyên lý.

Focus 200 XD là cặp loa bookshelf được thiết kế theo tiêu chuẩn mới cao hơn,  có kích thước nhỏ gọn nhưng chất âm lại cực mạnh mẽ. Điều hãng muốn nhấn đến nhất là kỹ thuật số, năng động và độ phân giải cao.

Focus 400 XD là cặp loa đứng không dây, là xu hướng mới hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi và vẻ đẹp hoàn mỹ mà nó mang lại. Đôi loa có hệ thống xử lý khéo léo, nhuần nhuyễn và có độ uyển chuyển, mềm mại. Cách xử lý tinh tế làm cho nhiều người ngạc nhiên vì trước đây khi nhắc tới Dynaudio là sẽ nghĩ ngay đến chất âm mạnh mẽ và uy lực. Những thay đổi tích cực, nhạc tính đã được đẩy lên nhiều khiến loa xử lý thành công những tác phẩm trữ tình, truyền tải cảm xúc bốn có của tác phẩm tới người nghe một cách chân thực.

Focus 600 XD là mẫu loa đứng có kích thước lớn nhất của dòng Focus với tọng lượng lên tới 27 kg. Về âm thanh, sức mạnh dự trữ cho phép tái sản xuất các màn trình diễn của dàn nhạc lớn đòi hỏi khắt khe nhất. Âm tròn dày, nhanh và rất êm. Âm bass mạnh, cực kì sống động.