Dynaudio Xeo series không dây hiện đại, tiện dụng đẳng cấp

Dynaudio Xeo Series

Dynaudio dẫn đầu trong phân khúc loa hi-fi không dây. Dynaudio Xeo chính thức được ra mắt tại triển lãm CES 2012 diễn ra ở Las Vegas của Mỹ.

Dòng loa Dynaudio Xeo được trang bị 2 củ loa Tweeter Esotar sử dụng mnagjf lụa giúp âm thanh ở các tần số cao chi tiết nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên của nhạc cụ và củ loa mid/bass với màng loa được làm bằng chất liệu MSP có khả năng chống rung bề mặt và giảm nhiễu âm đáng kể cho phép tái tạo dải mid tròn tiếng, dải bass chắc.

Dòng loa Dynaudio Xeo được tích hợp ampli riêng biệt để cung cấp công suất độc lập cho các củ loa trong mỗi loa. Thông qua sống wireless toàn bộ tín hiệu âm thanh được truyền tải một cách dễ dàng, không rắc rối, vướng víu. Dynaudio Xeo gồm 3 phiên bản điển hình là Xeo 2, Xeo 4 và Xeo 6.

Dynaudio Xeo Series

Dynaudio Xeo 2 là một cặp loa bookshelf không dây cao cấp được trang bị 2 củ loa gồm 1 củ tweeter Esotar đường kính 27mm màng lụa và 1 củ mid/bass đường kính 140mm màng loa MSP giúp tái tạo dải tròn, dải bass chắc, âm thanh ở tần số cao chi tiết, tự nhiên, dồng thời giúp chống rung bề mặt và giảm nhiễu đáng kể.Với vóc dáng nhỏ nhắn, Xeo 2 có thể dễ dàng kê trên kệ sách hay treo lên tường.

Dynaudio Xeo Series

Dynaudio Xeo 4 là đôi loa hi-end không dây tích hợp bộ giải mã tín hiệu số độ phân giải cao 24 bit/192kHz , được tích hợp ampli công suất cung cấp năng lượng độc lập cho từng củ loa với mức công suất lên tới 50W cho mỗi củ, Xeo 4 có 1 củ loa woofer có màng loa làm bằng MSP đường kính 140mm và một củ loa tweeter Essotar dome lụa mềm đường kính 27mm.

Dynaudio Xeo Series

Dynaudio Xeo 6 là cặp loa đứng lớn nhất của dòng Dynaudio Xeo, đây là cặp loa 2,5 đường tiếng gồm 2 củ loa Midrange và 1 củ loa tweeter. Loa tweeter màng dome lụa mềm có đường kính 27mm giúp tái tạo dải cao khá êm. 2 loa midrange màng loa MSP đường kính 140mm giúp tái tạo lại dải trung và trầm chính xác, tự nhiên và không méo tiếng. Mỗi củ loa đều được trang bị một ampli có công suất 50 W với mục đích cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, độc lập cho từng củ loa.