Giới thiệu hướng dẫn sử dụng Đầu karaoke HANET HDAir

Đầu Karaoke Hanet HD Air

Đầu karaoke Hanet HD Air là một sản phẩm của hãng Hanet được ra mắt trên thị trường cách đây không lâu với mục đích cung cấp ra thị trường một sản phẩm đầu karaoke cao cấp, chuyên nghiệp dành cho những gia đình đam mê ca hát.

Đầu karaoke Hanet HD Air có tính năng đặc biệt là có thể điều khiển kết nối với điện thoại và máy tính bảng thông qua một phần mềm độc quyền của Hanet. Giờ đây, việc chọ bài hát của quý khách hàng sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau đây Audio Hà Nội sẽ hướng dẫn quý vị cách sử dụng đầu Hanet HD Air.

Để sử dụng đầu karaoke Hanet HD Air bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Ios hoặc Androi thì trước hết quý khách phải cài đặt ứng dụng Hanet Smart list trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Đối với hệ điều hành Ios quý khách vào App Store để tải về, còn đối với hệ điều hành Androi thì bạn vào Google Play Store  để tải về.

Hôm nay Audio hà nội sẽ hướng dẫn bạn sử dụng với điện thoại di động với hệ điều hành Androi. Các bạn vào GG Play Store để tải ứng dụng Hanet Smart list. Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng thì vào màn hình điện thoại mở ứng dụng ra.

Khi ứng dụng mở ra, yêu cầu bạn quét mã code, bạn đưa điện thoại vào góc màn hình ti vi để quét mã code, khi thiết bị báo đã kết nối là kết nối thành công.

Cách sử dụng phần mềm:

Phần mềm được mở ra với giao diện như các bạn thấy, với 4 mục chính là bài hát, ca sĩ, thể loại, đã chọn. Trong các mục chính này bạn có thể chọn mục mình yêu thích.

Ví dụ; Chọn mục ca sĩ-> tìm kiếm-> tên ca sĩ-> nhấn chọn 1 bài hát-> chọn

Lúc này bài hát sẽ được thêm vào mục bài hát đã chọn.

Việc chọn bài hát đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc bạn có những giây phút hát karaoke thật vui vẻ và thoải mái.