Loa Dynaudio Contour S 3.4 LE – đam mê âm thanh

Dynaudio là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng đế từ Đan Mạch, nó cho ra đời rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng, trong đó Contour là một trong những series loa nổi tiếng nhất của Dynaudio, nó được sản xuất với số lượng có hạn, một trong những sản phẩm đặc trưng của dòng Contour là đôi loa Contour  S3.4 LE, mỗi chiếc loa được hoàn thành đều phải trải qua 86 bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để cho ra những sản phẩm âm thanh cao cấp.

Dynaudio Contour S 3.4 LE

Thùng loa có vách ngăn đặc biệt: bao gồm 3 lớp là mặt trước của tủ loa, một lớp vật liệu giảm chấn và một tấm kim loại. Cấu trúc này có hiệu qảu loại bỏ cộng hưởng bên trong, gay cả mức âm lượng cao. Các vách ngăn phía trước của sản xuất thủ công, chọn veneer gỗ tự nhiên, bên ngoài là lớp sơn mài màu đen satin. Loa được trang bị lưới tản nhiệt màu đen bằng vải, có độ từ tính cao. Phiên bản màu đen có panel phía trước làm bằng thep không gỉ.

Loa Contour S3.4 LE có thiết kế 2 đường tiếng với hệ thống củ loa gồm 1 củ loa tweeter đường kính 28mm được làm bằng dome lụa mềm và 2 củ loa woofer đường kính 170mm được làm từ chất liệu MSP. Củ loa tweeter có công nghệ mới gồm hẹ thống nam châm đôi đảm bảo xử lý nhanh và kiểm soát chính xác chuyển động của mái vòm.

Dynaudio Contour S3.4 Le

Cặp loa Dynaudio S3.4 LE có sẵn 4 màu cho bạn chọn đó là: Black Piano Lacquer, Walnut Satin, Mocca High Gloss, Bubinga High Gloss.

Khi được phối ghép với ampli phù hợp, đôi loa này sẽ phát huy hết tác dụng của mình, cho những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.