Loa Focal Chorus 726 JMlab ( Walnut )

 

Loa Focal Chorus 726

Focal Chorus 726 là một model hàng đầu của dòng loa Chorus 700, với những điều chỉnh đắt giá của hãng, góp phần nâng cao khả năng trình diễn của loa. Và đây là một mẫu loa đại diện cho dòng loa truyền thống với giá cả phải chăng.

Thùng loa được làm bằng gỗ MDF có phủ lớp veneer độ dày 25mm, hai bên cạnh thùng loa được vút cong ra sau, tạo cấu trúc hai mặt không song song giúp giảm thiểu cộng hưởng sóng đứng. Phần góc tiếp xúc với mặt trước của loa được bo tròn giúp hạn chế nhiễu xạ âm gây chói ở dải cao.

Loa Focal Chorus 726

Hệ thống củ loa gồm có 1 củ midrange ,1 củ tweeter  và 2 củ woofer được cách ly độc lập. Loa tweeter đường kính 25mm công nghệ TNV2, loa này được cố định trên một tấm kim loại được bố trí ở góc tiếp xúc giữa mặt trước và mặt trên của thùng loa, thiết kế này khử các rung chấn gây ảnh hưởng đến hoạt động của màng tweeter. 2 loa woofer có đường kính 165mm, sử dụng công nghệ tiên tiến cùng với những nét đặc biệt của tầm trung, cung cấp một âm thanh tuyệt vời, tinh tế và tách bạch.

Loa Focal Chorus 726

Chorus 726 là cặp loa 3 đường  tiếng, có tần số cắt là 300 và 3000H, trở kháng 8 Ohm, độ nhạy cao đạt 91,5dB, đôi loa này dễ setup, tái tạo được những âm bass tròn và chắc tiếng, khả năng thể hiện dải cao tự nhiên. Với những cải tiến nhỏ nhưng đắt giá ở thùng loa và driver, chiếc Chorus 726 tạo ra những màn trình diễn hoàn thiện, vượt xa mức giá tầm trung của mình.