Loa Focal Electra 1038 Be Mr.Tiến

Gần đây Audio Hà Nội mới lắp đặt thành công thêm một công trình âm thanh tại nhà anh Tiến tại phố Nguyễn Hữu Huân- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Công trình là cặp loa Focal Electra 1038 Be của hãng loa Focal nổi tiếng đến từ nước Pháp.

Loa được lắp đặt trong một căn phòng khách rộng khoảng 20m2, với tone màu chủ yếu là màu trắng. Khi đặt cặp loa Focal màu đen này vào thì nó được nổi bật hoàn toàn trong căn phòng.

Các kĩ thuật viên lắp đặt theo đúng quy trình, phối ghép loa với dàn âm thanh phù hợp để loa hoạt động đúng hiệu suất và khả năng trình diễn của mình.  Ngoài ra, việc phối ghép phù hợp cũng tạo nên chất lượng âm hay và khả năng trình diễn tốt nhất.

Trong quá trình lắp đặt, các kĩ thuật viên của Audio Hà Nội đã tiến hành lắp đặt đôi loa theo đúng với tiêu chuẩn và cấu tạo của loa. Trong quá trình lắp đặt dàn âm thanh này, các an hem kĩ thuật đã có buổi trò chuyện thân mật với chủ nhatf, đồng thời lưu ý một số điều về cách sử dụng cũng như bảo quản thiết bị được bền và tốt nhất.

Audio hà nội cam kết bảo hành 12 tháng cho khách hàng và luôn hỗ trợ cũng như tư vấn kịp thời khi khách hàng gặp phải bất cứ vấn đề gì. Với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những giây phút nghe nhạc vui vẻ và thư giãn nhất.