Loa Harman Kardon Onyx Studio 3 – Lực sĩ của dòng loa bluetooth di động

Loa Harman Kardon Onyx Studio III

Những năm gần đây, loa di động đang là xu thế mới của giới những người chơi âm thanh. Cách đây không lâu, Harman trình làng mẫu loa di động Onyx Studio III, sự ra đời này như thổi một làn gió mới cho phân khúc loa di động đang dần sống lại những năm gần đây.

Loa Harman Kardon Onyx Studio III

Onyx Studio III có thiết kế nhỏ gọn, trong giống như một chiếc vỏ sò nhỏ đang phơi mình tắm nắng trên bãi biển. Lớp vỏ làm bằng kim loại đặc biệt của hãng, chiếc loa toát lên vẻ hiện đại và phong cách. Mặt trước đơn giản, in logo của hãng, chau chuốt, tỉ mỉ, tạo nên sự ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Mặt trước được bọc kỹ càng bằng lớp bảo vệ, phủ bên ngoài là lớp vải mỏng, giúp bảo vệ triệt để hệ thống củ loa và hai bộ cộng hưởng bên trong. Chạy quanh phần viền loa là một dải cao su mỏng, bên trên là các phím chức năng cơ bản như mở tắt nguồn, điều chỉnh âm lượng, kết nối Bluetooth. Mặt sau là chân đế với các nút cao su vững chắc, giúp loa đứng vững ở các địa hình và vị trí. Mặt sau là cổng AUX, Power, giúp sạc pin cho loa và kết nối với các thiết bị khác.

Loa Harman Kardon Onyx Studio III

Harman Onyx Studio III có thiết kế 2 đường tiếng, hệ thống củ loa bao gồm 2 loa woofer có đường kính 75mm, 2 loa tweeter có đường kính 20mm, đáp ứng dải tần trong khoảng 50H-20Kh, có thể kết nối ba thiết bị cùng lúc, cho người dùng chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Với thiết kế độc đáo mang tính di động cao, Loa Onyx Studio III đạt được nhiều giải thưởng cao mặc dù mới ra đời cách đây không lâu. Đây là một chiếc loa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị vượt trội nhất so với các đối thủ cạnh tranh.