Loa Jamo D590 – Giai điệu cuộc sống

Jamo D590 thuộc dòng loa floorstanding 3 đường tiếng cao cấp của Jamo, với trọng lượng 25,8kg mỗi chiếc, có kiểu dáng chững chạc với chiều cao là 106cm, thiết kế hài hòa và thật đẹp mắt, chiếc loa là điểm nhấn thu hút đặc biệt trong phòng.

Loa Jamo D590

Hệ thống củ loa bao gồm 2 loa midrange, 1 loa treble  và 1 loa bass. Loa midrange được chế tạo khá đặc biệt, khung loa được đúc từ một loại nhựa cứng và chắc chắn, chất liệu này không bị từ hóa bởi nam châm của loa, điều nỳ góp phần hạn chế hiện tượng méo tiếng. Màng loa midrange được làm từ sợi thủy tinh đã qua đặc chế và được định hình với một hợp chất nhựa, giúp màng loa nhẹ và cứng, di chuyển nhanh và ít quán tính hơn. Loa treble dome lụa mềm của Jamo D590 được thiết kế nằm giữa hai loa midrange. Loa bass có màng loa làm bằng giấy chuyên dụng phủ chất dẻo và được đặt nằm úp xuống đấy của thùng loa cách sàn 2cm. Mỗi loa đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng, kết hợp với nhau hìa hòa tạo nên một hiệu ứng âm thanh sống động, chi tiết với âm trầm sâu và có lực.

Loa Jamo D590

Loa Jamo D590 đáp ứng dải tần từ 35Hz đến 20kHz, độ nhạy 90dB, trở kháng 4Ohms, công suất tối đa yêu cầu là 200W công suất đỉnh chịu đựng tức thì lên tới 280W. Mang tới âm thanh mạnh mẽ, chắc nịch nhưng không kém phần mềm mại và du dương.

Với những gì mà D590 đã đạt được, nó xứng đáng là một trong những cặp loa được săn đón hàng đầu ở phân khúc loa Hi-fi.