Loa JBL Charge 3 – Ấn tượng của dòng loa bluetooth di động

Loa JBL Charge 3

Loa JBL Charge 3 là chiếc loa di động mới được ra mắt, không chỉ được thừa hưởng những công nghệ đặc trưng của 2 model đi trước mà hiệu suất âm thanh còn được nâng cao đáng kể, mang đến cho người dùng thiết bị giải trí tiện dụng.

JBL Charge 3 có kích thước ba chiều 88.5 x 87 x 213mm. Nhìn tương tự như chiếc JBL Extreme. Ở bên ngoài Charge có một lớp vải sợ đan mềm thay vì màng lưới sắt như các mẫu loa trước. Đỉnh loa là một dải cao su nhỏ chứa nút nguồn và pair. Còn những nút điều khiển cơ bản khác như tăng giảm âm lượng, kết nối Bluetooth, nhận cuộc gọi đều được bố trí ngay trên phần vỏ bọc bằng vải đen đan lưới dạng nút cao su lồi lên trên bề mặt.

Loa JBL Charge 3

Ở hai bên hông của loa là màng loa in logo JBL, lớp màng này được đặt lõm sâu vào bên trong, khi đánh nhạc sẽ tạo nên hiệu ứng di chuyển khá thú vị. Bên cạnh đó những phần rảnh ở cạnh bên loa cũng được làm lõm, giúp loa thoát hơi tốt khi hoạt động đứng thẳng. Phần chân đế bằng cao su khá to chứa các đèn báo pin của loa cũng hỗ trợ tối đa cho việc đặt loa chắc chắn trên nhiều bề mặt. Với trọng lượng chỉ 800g, sẽ không hề khó khăn khi người dùng muốn mang JBL Charge theo bên mình.

Loa JBL Charge 3 là một chiếc loa có điện năng lớn, đảm bảo cho sự hoạt động ổn định trong thời gian dài, dung lượng pin lên tới 6000mAh, cung cấp tới 20 giờ hoạt động liên tục mà chỉ mất 4,5 giờ sạc đầy. Ngoài ra, đây còn là một cục sạc dự phòng tiện lợi khi hỗ trợ sạc pin điện thoại di động hay máy tính bảng thông qua cổng USB.

Loa JBL Charge 3

Chiếc loa JBL Charge 3 có khả năng chống nước , được trang bị riêng 1 chuẩn chống nước IPX7. Loa có thể đáp ứng dải tần âm thanh từ 65Hz-20kHz. Đây là một dải tần ấn tượng với một chiếc loa nhỏ. Chỉ cần mức hiệu điện thế 5V cho cả đầu ra và đầu vào, JBL Charge 3 đã có thể hoạt động ổn định. Chúng ta có thể tìm hiểu chi tiết về chiếc loa này thông qua Review Loa JBL Charge 3.

Loa JBL Charge  là một chiếc loa di động nhỏ gọn nhưng đáp ứng được nhiều yêu cầu của các tín đồ âm thanh hiện nay với mức giá cạnh tranh.