Loa JBL Studio 590 Tại Nhà Mr.George

Gần đây, Audio Hà Nội vừa mới lắp đặt thành công thêm một công trình âm thanh tại nhà của Mr. George tại Artex Building -Ngọc Khánh-Ba Đình- Hà Nội.

Công trình là đôi loa JBL Studio 590 đẳng cấp đến từ thường hiệu JBL nổi tiếng của Mỹ.

Với phòng khách rộng khoảng 30m2, nội thất đơn giản với tông màu chủ đạo là màu trắng và xám. Đôi loa màu nâu nổi bật giữa căn phòng làm cho căn phòng trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Các kĩ thuật viên của Audio Hà Nội đã tiến hành lắp đặt đôi loa theo đúng với tiêu chuẩn kĩ thuật và đặc điểm cấu tạo của cặp loa này. Trong giai đoạn set up dàn âm thanh này, các anh em kĩ thuật đã hướng dẫn chủ nhà cách phối ghép dàn âm thanh sao cho phù hợp và những lưu ý khi sử dụng  thiết bị sao cho thiết bị phát huy được tối da khả năng trình diễn của mình. Ngoài ra, khi phối ghép với các thiết bị phù hợp còn giúp cho thiết bị hoạt động được bền và kéo dài tuổi thọ.

Ông George tỏ ra rất hài lòng với sản phẩm của Audio Hà Nội. Công ty cam kết bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp đặt, luôn hỗ trợ và tư vấn bất cứ khi nào thiết bị gặp vấn đè. Với sứ mệnh mang những thiết bị âm thanh đến cho người nghe. Audio Hà Nội chúc người nghe có những giây phút nghe nhạc thật vui vẻ và sảng khoái.