Loa KLIPSCH R-28F

 

KLIPSCH R-28F

Klipsch R-28F thuộc Reference series là một sản phẩm được nhiều người săn đón trong dòng sản phẩm âm thanh gia đình. Đây là một cặp loa cung cấp một hiệu suất trình diễn phải nói là đáng lựa chọn trong phân khúc tầm trung.

Cặp loa R-28F có kích thước khá lớn, trọng lượng lên đến hơn 25kg. với thiết kế sang trọng và có nét cổ điển. Cặp loa này phù hợp với những căn phòng có diện tích vừa và lớn. Vỏ loa được làm bằng Polymer Veneer màu đen sang trọng tạo sức hút mạnh mẽ song vẫn có độ bền cao, đảm bảo hài lòng tất cả mọi người.

KLIPSCH R-28F

Loa R-28F được thiết kế bởi 2 củ loa midbass và 1 củ loa tweeter. Củ loa tweeter có đường kính 25,4mm sử dụng công nghệ Tractrix horn hướng sóng lên 90 x 90 dùng một họng sừng vuông đẻ cải thiện và mở rộng hơn nữa để đáp ứng tần số cao. Đồng thời tăng cường hiệu ứng hình ảnh thêm sinh động. Nút cao su giúp giảm sóc, giảm nhiễu âm thanh và tăng độ chi tiết ở tần số cao. Điều này giúp âm thanh sáng và tự nhiên nhất.

KLIPSCH R-28F

Củ loa midbass đường kính 203mm được áp dụng công nghệ Linear Travel Suspension. 2 củ loa được làm bằng chất liệu đồng dạng hình ón sợi IMG giúp trọng lượng nhẹ và giúp giảm thiểu tối đa vấn đề nhiễu âm thanh từ môi trường bên ngoài.

Cặp loa Klipsch  R-28F này có thể nghe được các thể loại nhạc khác nhau đều được. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn ampli phù hợp.