Một vòng triển lãm Avshow 2016

Một vòng triển lãm Av Show 2016

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ sự kiện triển lãm Av Show 2016 diễn ra vào cuối năm 2016 chứ? Tôi tin chắc rằng những sản phẩm âm thanh được đem đến đây ít nhiều cũng ghi lại trong bạn một dấu ấn nào đó

Chúng ta hãy cùng đi một vòng quanh triển lãm để tham quan các  gian hàng ở đây.

Đầu tiên là showroom trình diễn loa Dynaudio và T+A  Audio Hà Nội với dàn loa Xeo là kinh điển của hãng. Các thiết kế sang trọng đẳng cấp cùng với chất âm tuyệt đỉnh. Làm cho người nghe không khỏi xao xuyến.

Tiếp đến là Showroom trình diễn Luxman của Audio Hà Nội với những bộ loa và ampli điển hình của hãng, những thiết kế của hãng vừa mang tính hiện đại lại vừa có thiên hướng cổ điển, cùng với chất âm du dương và ngọt ngào làm cho người nghe dễ dàng bị say đắm trong từng khúc nhạc.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của rất nhiều nhà phân phối âm thanh khác như Audio Hoàng Hải, Sam Sung, Para max, Yamaha, Nguyễn Audio, Anh Duy, Atlantic Audio, Phong Audio, Sài gòn stereo…..

Mỗi nhà phân phối là mang đến triển lãm một màu sắc riêng, một phong cách âm nhạc riêng. Điều đó cho thấy, thế giới âm thanh đang phát triển, ngày càng được quan tâm và ưa chuộng hơn nữa. Điều này là động lực để thức đẩy các hãng sản xuất âm thanh không ngừng nghiên cứu, chế tạo ra các thiết bị âm thanh có công nghệ và chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu về âm thanh của con người.