[OFFLINE] Trải nghiệm loa đá là xu hướng độc đáo hiện nay

[OFFLINE] Trải nghiệm loa đá là xu hướng độc đáo hiện nay

Chương trình được tổ chức tại Showroom của Audio Hà Nội tại tầng 10 tòa nhà Grand Building số 30-32 Hòa mã, phường Ngô Thi Nhậm quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Chương trình diễn ra gần 4 tiếng đồng hồ. Đây là sự kiện được diễn ra mỗi tháng 1 lần để đem đến những thông tin bổ ích về lĩnh vực audio đồng thời giới thiệu đến khách hàng những xu hướng sản phẩm mới nhất được cập bến tại Audio Hà Nội. Và đây cũng là 1 trong những sự kiện âm thanh được rất nhiều audiophile quan tâm.

Sự góp mặt của đông đảo khách mời cho thấy lĩnh vực loa ngoài trời đã  bắt đầu được giới audiophile tại Việt Nam đón nhận và có nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều. Tại sự kiện loa đá – xu hướng loa độc đáo hiện nay , các tín đồ audiophile có cơ hội được bày tỏ những quan điểm cá nhân và thắc mắc của mình trong vấn đề set up 1 hệ thống âm thanh ngoài trời sao cho đạt hiệu quả với chất lượng âm thanh cao nhất.

CŨng tại sự kiện, các khách mời sẽ có cơ hội được thưởng thức những bản nhạc tinh tế và tự nhiên được thực hiện bởi những mẫu loa ngoài trời mới nhất  được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu TIC Audio. Audio Hà Nội là nhà phân phối độc quyền và duy nhất của TIC Corp tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, các khách mời dành nhiều sự quan tâm và lời khen ngợi tới các mẫu loa nổi bật như loa TIC BPS5, loa TIC BPS6 và các mẫu loa giả đá như loa TIC TFS10, loa TIC TFS14 và loa TIC TFS15.

Sự kiện lần này có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp khách hàng có thể lựa chọn các mẫu loa ngoài trời sao cho phù hợp nhất với không gian nghe và các phối ghép loa của mình để không gây lên bất cứ cản trở nào khác về mặt âm học bởi loa ngoài trời rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân ngoại lai, có thể kể đến như thời tiết mưa nắng hay các va đập cơ học không mong muốn. Và sẽ thật tuyệt vời nếu không gian khu vườn ngập tràn âm thanh, những bản nhạc mà người dùng yêu thích mà không  lo lắng sự xuất hiện của những mẫu loa sân vườn này có thể làm hỏng đi không gian tự nhiên vốn có của nó.