[AudioHanoiTV] Số 63: Review Ampli Denon Heos Series

Review Ampli Denon Heos Series

Ampli Denon Heos Series là dòng sản phẩm khuếch đại không dây tiên tiến, nó đã mang đến nhiều ngạc nhiên và những trải nghiệm mới cho người đam mê âm thanh. Ampli Denon Heos series bao gồm Ampli Denon Heos Link, ampli Denon Heos AVR, ampli Denon Heos Driver và ampli Denon Heos amp. Cùng trải nghiệm ampli Denon Heos series dưới đây.

Ampli Denon Heos Link

Ampli Denon Heos Link có thể dễ dàng setup cùng các thiết bị Denon Heos khác để trở thành hệ thống đa phòng nghe. Denon Heos Link được thiết kế dưới dạng 1 Pre amp không dây với hỗ trợ đường vào Optical cho đường âm thanh với tivi của bạn.

Với phần mềm Heos được cài đặt dễ dàng vào điện thoại, bạn có thể làm chủ 1 hệ thống đa phòng và có hàng chục tùy chọn khác nhau để phát nhạc 1 cách thú vị.

Ampli Denon Heos AVR

Ampli Denon Heos AVR là ampli 5.1 đầu tiên, có khả năng truyền âm thanh tới loa di động không dây Heos trong những kênh surround. Mạch công suất chạy Class D cung cấp công suất 100W tương thích với nhiều đôi loa thông thường. Heos AVR được trang bị những đường vào cơ bản như 4 đường vào HDMI 2.0 hỗ trợ 4K, 1 optical, 1 coxial và 1 Line In RCA. Ampli Denon Heos AVR hỗ trợ giải mã chuẩn cao cấp Dolby TrueHD, DTS HD và hỗ trợ 1 đường ra Subwoofer thông thường.

Ampli Denon Heos Drive

Ampli Denon Heos Drive là 1 hệ thống bao gồm 4 ampli Heos amp trong 1 transis máy. Bên trong Ampli Denon Heos Drive được cấu tạo bởi 4 room riêng biệt và 1 bộ cọc đấu loa. Heos Drive đóng vai trò là chiếc ampli trung tâm cho 4 đôi loa ở 4 phòng khác nhau.

Ampli Denon Heos amp

Ampli Denon Heos amp là một thiết bị kép, có thể hiểu là nó bao gồm Heos link cộng với 1 mạch công suất tích hợp bên trong. Heos amp được trang bị thêm 1 bộ cọc đấu loa so với Heos Link và chạy mạch class D cho công suất lớn. Ampli Denon Heos amp có khả năng tương thích loa tuyệt vời với chất lượng âm thanh đầu ra rất tốt.