[AudioHanoiTV] Số 61: Review Ampli Musical Fidelity M3si

Ampli Musical Fidelity M3si

Ampli Musical Fidelity M3si là một trong những mẫu ampli cao cấp được hãng sản xuất được người chơi âm thanh yêu thích. Nằm trong dòng sản phẩm cao cấp mới được ra mắt, Musical Fidelity M3si được yêu thích bởi nó có giá mềm nhất trong số các sản phẩm cùng dòng này.

Thiết kế và công nghệ Ampli tích hợp M3si của Musical Fidelity

Thiết kế của ampli Musical Fidelity M3si có sự đặc trưng và tương đồng so với model M3i ra mắt trước đó. Musical Fidelity M3si có những cải tiến đáng giá hơn, có thể kể đến đó là khả năng cung cấp công suất thực 85W mỗi kênh có thể ghép cặp với nhiều đôi loa trên thị trường.

Musical Fidelity M3si có đặc trưng về âm thanh trong trẻo, dù bạn nghe ở mức âm lượng rất nhỏ hay thậm chí nghe lớn. Musical Fidelity M3si được trang bị đầu vào phono dành cho kết nối đầu đĩa than đồng thời còn được bổ sung bo mạch DAC với đầu vào USB hỗ trợ tín hiệu lên 24bit/196kHz.

Ampli tích hợp M3si cũng có cổng đầu vào USB 24-bit / 96kHz và một bộ giải mã DAC bên trong. Thêm vào đó ampli còn có thêm một cổng phono input dành cho người chơi đĩa than. Thương hiệu hi-fi nổi tiếng của Anh quốc từ những năm 80 còn được biết đến với chiếc ampli tích hợp A1 chạy chế độ Class A. Đây là một bộ Combo tầm giá hấp dẫn hiện nay trên thị trường.

Ampli M3si amplifier cũng có thiết kế và kiểu dáng mới và hiện đại giống như các tăng âm hi-end Musical Fidelity AMS. Ampli có thiết kế dạng dual mono, công suất đầu ra 85W/kênh, class AB, với 5 cổng vào RCA, một cổng phono MM, một cổng USB input kết nối với chip giải mã DAC 24 bit/ 192 kHz.Các mạch khuếch đại và mạch công suất nằm tách biệt và đảm trách phần nguồn là một biến áp xuyến lớn.

Setup và phối ghép loa với Amply Musical Fidelity M3si

Ampli Musical Fidelity M3si có thể đóng vai trò như 1 Pre amp với đầu ra Pre out để kết nối với thiết bị Power amp rời hoặc sử dụng sub điện thông qua cổng này để bổ sung tiếng bass cho bộ dàn. Ngoài ra, không thể không nhắc đến những linh kiện hiện đại cao cấp được chọn lọc kỹ càng như biến áp nguồn tổng…

Trong phối ghép, Musical Fidelity M3si có thể tương thích với nhiều dòng loa khác nhau từ 4ohms đến 8ohms mà không gặp khó khăn gì. Nó có thể xử lý tốt những nốt trầm tròn trịa có lực và không đè lấn vào dải trung âm thanh thoát, tự nhiên.