[AudioHanoiTV] Số 81: Review Bộ Pre-Power Ampli PrimaLuna ProLogue Premium

Review Bộ Pre-Power Ampli PrimaLuna ProLogue Premium

Bộ Pre-Power Ampli PrimaLuna ProLogue Premium là một trong những phối ghép ấn tượng nhất của hãng âm thanh Primaluna. Vì sao đây là phối ghép sáng giá nhất hiện nay, cùng trải nhiệm bộ Pre-Power Ampli PrimaLuna ProLogue Premium.

Đặc trưng của ampli tích hợp là gọn, dễ triển khai và mức độ đầu tư ít, tuy nhiên không ít dân chơi audio sử dụng 3 thiết bị tách rời bao gồm 1 pre-amp và 2 monoblock để hoạt động 2 kênh riêng biệt mới là giải pháp tối ưu nhất. Điều đó đảm bảo 1 hệ thống âm thanh mạnh mẽ và chất lượng tín hiệu âm thanh sạch hơn, chất lượng cao hơn nhiều.

Pre ampli PrimaLuna ProLogue Premium

Pre ampli PrimaLuna ProLogue Premium là chiếc ampli đẹp mắt về chất lượng, được nhiều tín đồ âm thanh trên thế giới yêu thích. Người dùng có thể setup đặt chiếc Pre-amp này ở nhiều vị trí khác nhau trong hệ thống âm thanh mà không bị lấn át bởi các thiết bị âm thanh khác trong cùng bộ dàn.

Pre ampli PrimaLuna ProLogue Premium được trang bị 4 cặp đầu RCA đầu vào  và 2 dãy cổng RCA đầu ra đều được làm bằng chất liệu kim loại có độ tinh khiết cao nhằm tăng tốc độ lan truyền tín hiệu đáng kể. Máy sở hữu 4 bóng 12AU7 và 2 bóng 5AR4 được chia làm 2 kênh mono. Ngoài ra, máy còn được trang bị 1 biến áp xuyến có khả năng hoạt động ổn định giúp tăng độ rộng dải âm tần.

Power ampli PrimaLuna ProLogue Premium

Power ampli PrimaLuna ProLogue Premium được thiết kế đặc trưng giống đa phần các sản phẩm khác của hãng Primaluna, được lắp ráp từ các thiết bị phụ kiện âm thanh cao cấp chuẩn kỹ thuật cao từ Hà Lan, Thụy sỹ..có thể kể đến như ổ cắm đèn bằng gốm, tụ Solen và cầu đấu loa WBT của Đức, jack cắm RCA mạ vàng.

? Hệ Thống Showroom âm thanh cao cấp Audio Hà Nội.
Ad1: 50 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Ad2: T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
? Website: audiohanoihifi.com; audiohanoi.com
? Hotline: 098 554 7788 hoặc 04.3732 7653
? Mail: info@audiohanoihifi.com