[AudioHanoiTV] Số 84: Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Dây nguồn AudioQuest Thunder là mẫu dây 3 Pole AC với nhiều công nghệ hàng đầu đảm bảo được mức nhiễu thấp và tốc độ truyền tải tối đa. Nó là sự kết hợp của nhiều công nghệ tiên tiến mà Audioquest đã mang lại. Cùng trải nghiệm Dây nguồn AudioQuest Thunder.

Công nghệ mới của Dây nguồn AC AudioQuest Thunder

Dây nguồn AudioQuest Thunder sử dụng công nghệ Ground Noise-Dissipation Technology giúp giảm nhiễu tối đa từ mặt đất. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hoản giữa nhiều yếu tố nhằm hạn chế nhiễu RF ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền cũng như chất lượng của sản phẩm xử lí âm thanh.

Trong thiết kế, dây nguồn Thunder được bọc bởi 1 lớp NDS giúp tăng cường khả năng triệt tiêu nhiễu ồn . Lớp bảo vệ này thực chất là sự kết hợp của khá nhiều lớp kim loại và vật liệu quý. Trong số đó là các loại vật liệu tổng hợp chứa carbon, nó giúp biến nhiễu sóng thành nhiệt năng một cách hiệu quả để tiêu hao năng lượng.

Cùng với đó, hãng cũng trang bị cho dây nguồn AudioQuest Thunder High Current hệ thống DBS (Dielectric Bias System) giúp cân bằng điện trường bên trong dây dẫn để loại bỏ tín hiệu và làm nên đường truyền ổn định hơn.