[AudioHanoiTV] Số 91: Review Loa Chario Academy Serendipity

Review Loa Chario Academy Serendipity

Loa Chario Academy Serendipity được đánh giá như 1 tác phẩm nghệ thuật thực sự đến từ nước Ý, chứ không chỉ còn là một thiết bị âm thanh đơn thuần. Cùng trải nghiệm loa cao cấp Chario Academy Serendipity.

Thiết kế và công nghệ của Loa cao cấp Chario Academy Serendipity

Loa Chario Academy Serendipity được sản xuất và ra đời vào năm 2009, với thiết kế được thừa hưởng từ người đàn anh đi trước nhưng có mức giá thành tốt hơn rất nhiều.

Thiết kế thùng loa của loa Academy Serendipity khá đặc biệt với phần thùng loa được chia làm 2 phần rõ rệt trong đó 1 phần chứa củ loa subwoofer và 1 phần chứa các củ loa còn lại. Thiết kế củ loa subwoofer được đặt ở mặt đáy của phần thùng loa, có hướng chĩa thẳng xuống mặt sàn. Để bảo vệ cho thiết kế củ loa woofer này, hãng sử dụng 4 đế cao su hình nón giúp giảm rung chấn hiệu quả.

Setup và phối ghép Loa Academy Serendipity của Chario

Hệ thống củ loa được thiết kế dọc. Do vậy, trong setup và phối ghép âm thanh, Chario khuyến cáo người chơi sử dụng cặp loa cao cấp này trong 1 không gian diện tích lớn phù hợp, trên 30m2 để loa có thể phát huy hết các sở trường của mình.

Phần trên thùng loa là hệ thống 4 củ loa bao gồm tweeter midrange và 2 woofer đường kính khác nhau theo thứ tự ngược, với củ loa woofer được đặt trên cùng. Thiết kế này mang lại trải nghiệm âm thanh mới mẻ hoàn toàn. Hệ thống củ loa sản xuất chính hãng tại Ý đảm bảo chất lượng.

Phía sau là các cầu nối loa được hỗ trợ kết nối bi-amp và kết nối chúng với các thiết bị khác trong hệ thống âm thanh. Đặc trưng chất âm của Academy Serendipity có sự cân bằng và tràn đầy sức sống hơn so với các bộ loa trên thị trường.