[AudioHanoiTV] Số 62: Review Loa Chario Cygnus

Review Loa Chario Cygnus

Loa Chario Cygnus thể hiện đậm nét được tính cách Ý trong từng thiết kế và đặc tính âm thanh. Chario Cygnus được coi là 1 trong những thiết bị âm thanh tầm trung tốt nhất với khả năng tái tạo gần như tốt nhất âm sắc của mọi loại nhạc cụ, giọng hát và cảm xúc. Cùng trải nghiệm loa Chario Cygnus.

Thiết kế và công nghệ của loa Chario Constellation Cygnus

Chario Cygnus nằm trong dòng sản phẩm Constellation được thiết kế dạng loa đứng sàn 3 đường tiếng với loa trầm thiết kế hướng sàn. Thiết kế loa bass hướng sàn giúp tăng cường đáng kể dải âm trầm đồng thời tái tạo âm thanh chất lượng trong không gian có diện tích từ 20 đến 25m2.

Loa Chario Cygnus cung cấp những giai điệu âm thanh tinh tế và lan tỏa nhờ vào thiết kế củ loa treble nón lụa. Củ loa treble đảm nhận dải âm tần số cao cùng khả năng tái tạo âm thanh xuống tới gần âm mid, mang đến sự uyển chuyển và kết dish giữa 2 dải âm thanh.

Setup và phối ghép loa đứng sàn Chario Cygnus

Loa đứng Chario Cygnus có thể chơi tốt nhiều thể loại nhạc khác nhau mà đặc biệt là những bản nhạc giao hưởng thính phòng bởi tốc độ đáp ứng âm thanh tuyệt vời. Đặc trưng chất âm mà Chario Cygnus mang lại vừa có chiều rộng vừa có chiều sâu với âm sắc phong phú chi tiết.

Loa Chario Cygnus cung cấp 1 màn trình diễn âm thanh chất lượng trong không gian diện tích vừa với nhiều hệ thống âm thanh phối ghép khác nhau. Khuyến nghị phối ghép với mẫu loa đứng Chario Cygnus này đó là ampli Musical Fendility M5si, đầu CD M6 SCD…

audio ha noi tv banner

Thêm Bình Luận