[AudioHanoiTV] Số 93: Review Loa Dali Katch

Review Loa Dali Katch

Loa Dali Katch là một mẫu loa mini thiết kế nhỏ gọn có thể bỏ túi tiện lợi đến từ xứ sở Đan Mạch. Loa di động Dali Katch thuyết phục người nghe bằng thứ âm thanh trong trẻo và hiệu suất mạnh mẽ trong 1 thiết kế nhỏ gọn.

Các công nghệ tiên tiến của loa  di động Dali Katch

Loa Dali Katch được thiết kế dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ tiên tiến và kích thước nhỏ gọn có thể làm hài lòng mọi tín đồ audiophile trên thế giới.

Dali Katch được trang bị các kết nối đầy đủ bao gồm các kết nối không dây thông qua jack tai nghe 3.5mm, 2 đầu nối loa với nguồn phát và kết nối qua cổng USB. Loa có thể kết nối cùng lúc với nhiều thiết bị thông qua kết nối không dây bluetooth và ưu tiên phát nguồn đang chơi nhạc.

Loa Dali Katch là loa có hai đường tiếng. Củ loa được thiết kế gồm hai loa tweeter có đường kính 21mm, hai loa woofer có đường kính 89mm và đặc biệt, ‘’trái tim của sản phẩm’’ được tích hợp ampli Class-D công suất 2 x 25W, được chia đều ở hai mặt, cho người dùng chất âm ấm, dày, đặc biệt phù hợp với dòng nhạc trữ tình, bolero…

Setup và kết nối với loa bluwtooth Dali Katch

Dali Katch tích hợp kết nối Bluetooth 4.0 có codec aptX chất lượng cao, cùng giao tiếp nhanh NFC, cho người dùng kết nối nhanh nhạy và mạnh mẽ. Ở Katch, được trang bị thêm hai tùy chọn EQ nghe nhạc là Clear và Warm, đáp ứng nhu cầu bass và treble của người dùng trong một số trường hợp.

Đặc trưng chất âm của loa Dali Katch là dải âm trầm sâu, không bị đứt đoạn trong nhiều trường đoạn dồn dập. Nó có thể tái hiện dải âm trầm thuyết phục trong những bản nhạc rock, edm đồng thời cho dải trầm ấm sâu lắng đi vào lòng người khi chơi những bản nhạc trữ tình.

Cách kết nối loa Dali Katch với thiết bị nguồn nhạc thông qua kết nối bluetooth đó là ấn giữ phím nguồn 3 giây sau đó thiết bị sẽ tự động dò tìm và kết nối với thiết bị nguồn nhạc của bạn.