[AudioHanoiTV] Số 70: Review Loa Dali Opticon 5

Review Loa Dali Opticon 5

Loa Dali Opticon 5 là một mẫu loa đứng được sản xuất hoàn toàn tại Đan Mạch. Dali Opticon 5 có thiết kế hình thức đẹp mắt cùng việc được trang bị hệ thống củ loa tiên tiến hàng đầu thế giới.

Công nghệ củ loa của Dali Opticon 5

Những công nghệ củ loa chứ danh mà hãng âm thanh Đan Mạch mang đến cho Dali Opticon 5 như màng loa midbass sợi gỗ, treble dome lụa mềm và củ loa super treble ribbon.  Củ loa super treble Ribbon giúp Dali Opticon 5 có thể tái tạo âm thanh chất lượng ở dải âm tần số cao và siêu cao.

Trải nghiệm âm thanh do loa Dali Opticon 5 trình diễn mang lại dải âm vô cùng rộng mở, không hề xảy ra các hiện tượng gắt tiếng. Mức công suất âm thanh mà loa cung cấp lên tới 150W mỗi kênh. Dali khuyến nghị người chơi sử dụng các hệ thống khuếch đại có mức công suất đạt 75W và trở kháng 8 ohms trở lên để Dali Opticon 5 có thể đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Phối ghép và chất âm Dali của Loa cột Opticon 5

Dali Opticon 5 đáp ứng nhiều mục đích nghe nhạc khác nhau. Nó hoàn toàn có thể làm tốt vai trò của 1 cặp loa nghe nhạc đơn thuần hay sử dụng trong 1 hệ thống âm thanh đa kênh với hiệu quả âm thanh hết sức đáng nể. Đặc tính âm thanh mà mẫu loa này mang lại đó là âm bass trong trẻo, giàu nhạc tính và chất lượng dải âm cao hay vượt mức.

Loa Dali Opticon 5 có thể chơi tốt ở 1 không gian diện tích lên đến 25m2. Đây hoàn toàn là một sự lựa chọn xứng đáng trong giá tiền nếu bạn không đòi hỏi quá cao về độ chi tiết của âm trầm. Loa mang đến trải nghiệm âm thanh nghiêng về sự tự nhiên, trong trẻo hoàn hảo cho hệ thống âm thanh gia đình.

audio ha noi banner