[AudioHanoiTV] Số 64: Review Loa Dali Zensor 3

Review Loa Dali Zensor 3

Loa Dali Zensor 3 là mẫu loa bookshelf hifi bình dân được người dùng ưa chuộng bởi rất nhiều lý do. Một trong những lý do chính đó là khả năng trình diễn âm thanh tuyệt vời trong không gian diện tích nhỏ.

Những công nghệ tiên tiến của loa đứng sàn Dali Zensor 3

Dali Zensor 3 là một sự lựa chọn tuyệt vời với những công nghệ tiên tiến được thừa hưởng của hãng. Zensor 3 được nghiên cứu và thiết kế nghiêm ngặt để có thể mang lại khả năng tái tạo âm thanh trong 1 không gian rộng nhất có thể, so với thực tế. Loa Dali Zensor 3 được thừa hưởng 1 củ loa bass kích thước 7 inch của Dali Zensor 7 và củ loa treble của Zensor 1.

Khả năng tái tạo âm cao rộng mở và âm bass xuống tới tần số 46Hz trong điều kiện phòng tốt. Loa không được tích hợp sẵn ampli khuếch đại. Tuy nhiên, với những thông số kỹ thuật cực đẹp, Dali Zensor 3 không hề kén chọn ampli. Loa Dali Zensor 3 có thể chơi tốt với những mẫu ampli thông thường, có mức công suất đạt vài chục W.

Setup và phối ghép loa Zensor 3 của hãng Dali Đan Mạch

Đặc trưng âm thanh mà loa Dali Zensor 3 mang lại đó là chất âm trong trẻo, tiếng bass tốt, không bị rền. Loa được sơn phủ 1 lớp sáng bóng sang trọng và 3 phiên bản màu cơ bản cho người dùng lựa chọn đó là đen, walnut và trắng.

Loa bookshelf Dali Zensor 3 thích hợp bài trí trong nhiều không gian âm thanh khác nhau. Đây là một trong những thành công đáng kể của Dali khi cho ra mắt dòng loa Zensor đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

audio ha noi tv banner